Lenovo Hoàn Thành Thương Vụ Mua Lại Motorola Từ Google

01 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 22973)
Lenovo Hoàn Thành Thương Vụ Mua Lại Motorola Từ Google

Lenovo vừa hoàn thành thương vụ mua lại Motorola Mobility trị giá 2.91 tỷ USD từ Google.

blank

Công bố đầu tiên về thương vụ mua lại Motorola xuất hiện từ tháng 1 năm 2014. Trước đây, Motorola thuộc sở hữu của Google. Việc hoàn thành thương vụ trị giá 2.91 tỷ USD sẽ giúp Motorola nhận được sự hỗ trợ đầy đủ cho các sản phẩm sắp tới từ Lenovo - một trong những nhà cung cấp PC có thị phần lớn nhất thế giới.

Ngoài ra, Lenovo cũng sẽ cùng Motorola chia sẻ sứ mệnh mang quy mô toàn cầu, doanh mục sản phẩm đa dạng, nắm bắt và tận dụng một cách hiệu quả nhất các cơ hội chiến lược. Với một danh mục đầu tư ấn tượng cho smartphone, các thiết bị mang mặc và PC, cả hai công ty sẽ có được vị trí độc nhất để mang lại các trải nghiệm mới thú vị, phục vụ cho người dùng ở khắp mọi nơi.



Lenovo cho biết thêm Motorola sẽ tiếp tục hoạt động như một công ty con, và trụ sở chính vẫn sẽ đặt ở Chicago. Lenovo hiện có thêm 3,500 nhân viên trên toàn thế giới, khoảng 2,800 người trong số đó ở Hoa Kỳ.

Trước đây, Motorola sản xuất tất cả các thiết bị cầm tay Moto X tại Hoa Kỳ nhưng hiện nay việc sản xuất đã được chuyển đến Trung Quốc. Sự thay đổi về vị trí sản xuất sẽ có ý nghĩa nhất định cho chủ sở hữu mới.

513Vote
41Vote
34Vote
25Vote
18Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Hôm Chủ nhật (10/01/2021), thị trưởng Washington Muriel Bowser yêu cầu Bộ An ninh Nội địa hành động để đảm bảo thủ đô an toàn trước thềm lễ nhậm chức ngày 20/01/2021 của ông Biden.
10 Tháng Giêng 2021
Theo phân tích của CNBC, kho ứng dụng App Store của Apple đã đạt doanh thu 64 tỷ USD trong năm 2020, tăng 28% so với mức ước tính 50 tỷ USD của năm 2019.
10 Tháng Giêng 2021
Bộ Y tế Nhật Bản đã báo cáo lên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về biến chủng mới của Covid-19
10 Tháng Giêng 2021
Tháng 01/2021, Lực lượng Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ đã huy động một vận tải cơ C-17 làm trạm tiêm chủng di động để triển khai vaccine Covid-19 tại quần đảo Hawaii.
10 Tháng Giêng 2021
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã được bầu làm Tổng bí thư đảng Lao động cầm quyền tại đại hội đầu tiên của đảng trong gần 5 năm.
10 Tháng Giêng 2021
Hà Bắc đã kích hoạt chế độ thời chiến từ ngày 05/01/2021, cho phép các đội điều tra được thành lập ở cấp tỉnh, thành phố và cấp huyện để truy vết tiếp xúc những người có kết quả xét nghiệm dương tính.