Samsung Có Thể Xuất Xưởng Tới 60 Triệu Chiếc Galaxy S10 Trong Năm 2019

28 Tháng Ba 20191:32 SA(Xem: 14008)
Samsung Có Thể Xuất Xưởng Tới 60 Triệu Chiếc Galaxy S10 Trong Năm 2019
Samsung Có Thể Xuất Xưởng Tới 60 Triệu Chiếc Galaxy S10 Trong Năm 2019

Khoảng cuối tháng 03/2019, theo trang Digitimes, quyết định nhắm vào nhiều phân khúc khác nhau của Samsung sẽ giúp doanh số dòng Galaxy S10 mới tăng mạnh trong năm 2019. Cụ thể, tổng doanh số Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 5G của Samsung trong năm 2019 sẽ tăng từ 10 đến 10% so với Galaxy S9 năm 2018 (bao gồm cả Galaxy S9 và S9 Plus). Nhìn chung, trong năm 2019, Samsung có thể xuất xưởng tới 60 triệu chiếc Galaxy S10.

 

Samsung hiện vẫn đang dẫn đầu ngành công nghiệp smartphone với 20% thị phần. Xếp sau Samsung là Huawei và Apple với cùng 14%. Huawei từng tuyên bố sẽ chiếm ngôi vương của Samsung ngay trong năm nay hoặc năm tới. Tuy nhiên, bên cạnh dòng flagship Galaxy S10 đang được người dùng đón nhận kết hợp với việc Samsung thay đổi chiến lược tiếp cận phân khúc tầm trung, Huawei sẽ khó đạt được mục tiêu.

 

Dòng Galaxy A của Samsung năm 2019 lột phát triển rất mạnh mẽ. Nhiều công nghệ cao cấp trước đây chỉ xuất hiện trên các mẫu flagship đã được Samsung đưa vào các mẫu Galaxy A. Đây là chiến lược Samsung bắt đầu áp dụng từ cuối năm 2018 để tăng sức cạnh tranh với các hãng Trung Quốc.

 

Digitimes cũng cho biết rằng do mức giá cao cùng nguồn cung cấp hạn chế, smartphone màn hình gập Galaxy Fold của Samsung sẽ chỉ đạt doanh số từ 1.5 tới 2 triệu chiếc trong năm 2019. Tuy nhiên, với việc là thương hiệu lớn đầu tiên thương mại hóa smartphone màn hình gập, Samsung hiển nhiên trở thành hãng dẫn đầu phân khúc thị trường. Galaxy Fold sẽ được phát hành vào ngày 26/04/2019. Nhiều hãng Android khác gồm Oppo, TCL, Xiaomi và cả Motorola cũng đang phát triển smartphone màn hình gập.

53Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
2.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu