Samsung Có Thể Xuất Xưởng Tới 60 Triệu Chiếc Galaxy S10 Trong Năm 2019

28 Tháng Ba 20191:32 SA(Xem: 14404)
Samsung Có Thể Xuất Xưởng Tới 60 Triệu Chiếc Galaxy S10 Trong Năm 2019
Samsung Có Thể Xuất Xưởng Tới 60 Triệu Chiếc Galaxy S10 Trong Năm 2019

Khoảng cuối tháng 03/2019, theo trang Digitimes, quyết định nhắm vào nhiều phân khúc khác nhau của Samsung sẽ giúp doanh số dòng Galaxy S10 mới tăng mạnh trong năm 2019. Cụ thể, tổng doanh số Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 5G của Samsung trong năm 2019 sẽ tăng từ 10 đến 10% so với Galaxy S9 năm 2018 (bao gồm cả Galaxy S9 và S9 Plus). Nhìn chung, trong năm 2019, Samsung có thể xuất xưởng tới 60 triệu chiếc Galaxy S10.

 

Samsung hiện vẫn đang dẫn đầu ngành công nghiệp smartphone với 20% thị phần. Xếp sau Samsung là Huawei và Apple với cùng 14%. Huawei từng tuyên bố sẽ chiếm ngôi vương của Samsung ngay trong năm nay hoặc năm tới. Tuy nhiên, bên cạnh dòng flagship Galaxy S10 đang được người dùng đón nhận kết hợp với việc Samsung thay đổi chiến lược tiếp cận phân khúc tầm trung, Huawei sẽ khó đạt được mục tiêu.

 

Dòng Galaxy A của Samsung năm 2019 lột phát triển rất mạnh mẽ. Nhiều công nghệ cao cấp trước đây chỉ xuất hiện trên các mẫu flagship đã được Samsung đưa vào các mẫu Galaxy A. Đây là chiến lược Samsung bắt đầu áp dụng từ cuối năm 2018 để tăng sức cạnh tranh với các hãng Trung Quốc.

 

Digitimes cũng cho biết rằng do mức giá cao cùng nguồn cung cấp hạn chế, smartphone màn hình gập Galaxy Fold của Samsung sẽ chỉ đạt doanh số từ 1.5 tới 2 triệu chiếc trong năm 2019. Tuy nhiên, với việc là thương hiệu lớn đầu tiên thương mại hóa smartphone màn hình gập, Samsung hiển nhiên trở thành hãng dẫn đầu phân khúc thị trường. Galaxy Fold sẽ được phát hành vào ngày 26/04/2019. Nhiều hãng Android khác gồm Oppo, TCL, Xiaomi và cả Motorola cũng đang phát triển smartphone màn hình gập.

53Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
2.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.