Samsung Có Thể Xuất Xưởng Tới 60 Triệu Chiếc Galaxy S10 Trong Năm 2019

28 Tháng Ba 20191:32 SA(Xem: 13906)
Samsung Có Thể Xuất Xưởng Tới 60 Triệu Chiếc Galaxy S10 Trong Năm 2019
Samsung Có Thể Xuất Xưởng Tới 60 Triệu Chiếc Galaxy S10 Trong Năm 2019

Khoảng cuối tháng 03/2019, theo trang Digitimes, quyết định nhắm vào nhiều phân khúc khác nhau của Samsung sẽ giúp doanh số dòng Galaxy S10 mới tăng mạnh trong năm 2019. Cụ thể, tổng doanh số Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 5G của Samsung trong năm 2019 sẽ tăng từ 10 đến 10% so với Galaxy S9 năm 2018 (bao gồm cả Galaxy S9 và S9 Plus). Nhìn chung, trong năm 2019, Samsung có thể xuất xưởng tới 60 triệu chiếc Galaxy S10.

 

Samsung hiện vẫn đang dẫn đầu ngành công nghiệp smartphone với 20% thị phần. Xếp sau Samsung là Huawei và Apple với cùng 14%. Huawei từng tuyên bố sẽ chiếm ngôi vương của Samsung ngay trong năm nay hoặc năm tới. Tuy nhiên, bên cạnh dòng flagship Galaxy S10 đang được người dùng đón nhận kết hợp với việc Samsung thay đổi chiến lược tiếp cận phân khúc tầm trung, Huawei sẽ khó đạt được mục tiêu.

 

Dòng Galaxy A của Samsung năm 2019 lột phát triển rất mạnh mẽ. Nhiều công nghệ cao cấp trước đây chỉ xuất hiện trên các mẫu flagship đã được Samsung đưa vào các mẫu Galaxy A. Đây là chiến lược Samsung bắt đầu áp dụng từ cuối năm 2018 để tăng sức cạnh tranh với các hãng Trung Quốc.

 

Digitimes cũng cho biết rằng do mức giá cao cùng nguồn cung cấp hạn chế, smartphone màn hình gập Galaxy Fold của Samsung sẽ chỉ đạt doanh số từ 1.5 tới 2 triệu chiếc trong năm 2019. Tuy nhiên, với việc là thương hiệu lớn đầu tiên thương mại hóa smartphone màn hình gập, Samsung hiển nhiên trở thành hãng dẫn đầu phân khúc thị trường. Galaxy Fold sẽ được phát hành vào ngày 26/04/2019. Nhiều hãng Android khác gồm Oppo, TCL, Xiaomi và cả Motorola cũng đang phát triển smartphone màn hình gập.

53Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
2.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.