Samsung Có Thể Xuất Xưởng Tới 60 Triệu Chiếc Galaxy S10 Trong Năm 2019

28 Tháng Ba 20191:32 SA(Xem: 14456)
Samsung Có Thể Xuất Xưởng Tới 60 Triệu Chiếc Galaxy S10 Trong Năm 2019
Samsung Có Thể Xuất Xưởng Tới 60 Triệu Chiếc Galaxy S10 Trong Năm 2019

Khoảng cuối tháng 03/2019, theo trang Digitimes, quyết định nhắm vào nhiều phân khúc khác nhau của Samsung sẽ giúp doanh số dòng Galaxy S10 mới tăng mạnh trong năm 2019. Cụ thể, tổng doanh số Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 5G của Samsung trong năm 2019 sẽ tăng từ 10 đến 10% so với Galaxy S9 năm 2018 (bao gồm cả Galaxy S9 và S9 Plus). Nhìn chung, trong năm 2019, Samsung có thể xuất xưởng tới 60 triệu chiếc Galaxy S10.

 

Samsung hiện vẫn đang dẫn đầu ngành công nghiệp smartphone với 20% thị phần. Xếp sau Samsung là Huawei và Apple với cùng 14%. Huawei từng tuyên bố sẽ chiếm ngôi vương của Samsung ngay trong năm nay hoặc năm tới. Tuy nhiên, bên cạnh dòng flagship Galaxy S10 đang được người dùng đón nhận kết hợp với việc Samsung thay đổi chiến lược tiếp cận phân khúc tầm trung, Huawei sẽ khó đạt được mục tiêu.

 

Dòng Galaxy A của Samsung năm 2019 lột phát triển rất mạnh mẽ. Nhiều công nghệ cao cấp trước đây chỉ xuất hiện trên các mẫu flagship đã được Samsung đưa vào các mẫu Galaxy A. Đây là chiến lược Samsung bắt đầu áp dụng từ cuối năm 2018 để tăng sức cạnh tranh với các hãng Trung Quốc.

 

Digitimes cũng cho biết rằng do mức giá cao cùng nguồn cung cấp hạn chế, smartphone màn hình gập Galaxy Fold của Samsung sẽ chỉ đạt doanh số từ 1.5 tới 2 triệu chiếc trong năm 2019. Tuy nhiên, với việc là thương hiệu lớn đầu tiên thương mại hóa smartphone màn hình gập, Samsung hiển nhiên trở thành hãng dẫn đầu phân khúc thị trường. Galaxy Fold sẽ được phát hành vào ngày 26/04/2019. Nhiều hãng Android khác gồm Oppo, TCL, Xiaomi và cả Motorola cũng đang phát triển smartphone màn hình gập.

53Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
2.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2018
Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Qualcomm đang muốn ngăn chặn tòa án Đức xem xét bằng chứng liên quan đến vụ kiện Apple. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu cũng chính bằng chứng đó trước đây đã được giữ bí mật bởi các luật sư của Qualcomm trong một vụ kiện khác tại Mỹ, và sau đó người ta phát hiện ra là các bằng sáng chế của Qualcomm hoàn toàn không bị xâm phạm.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.
22 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội 2 công dân Trung Quốc tham gia vào chiến dịch tấn công mạng toàn cầu nhằm đánh cắp bí mật và tài sản sở hữu trí tuệ của các công ty công nghệ cũng như dữ liệu cá nhân của hơn 100,000 thành viên của Hải quân Mỹ.
22 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng quan trọng trước Apple tại Trung Quốc, khi đạt được lệnh cấm sơ bộ đối với hầu hết những chiếc iPhone đang được bán (trừ iPhone Xs, Xs Max và XR).