Samsung Có Thể Xuất Xưởng Tới 60 Triệu Chiếc Galaxy S10 Trong Năm 2019

28 Tháng Ba 20191:32 SA(Xem: 13956)
Samsung Có Thể Xuất Xưởng Tới 60 Triệu Chiếc Galaxy S10 Trong Năm 2019
Samsung Có Thể Xuất Xưởng Tới 60 Triệu Chiếc Galaxy S10 Trong Năm 2019

Khoảng cuối tháng 03/2019, theo trang Digitimes, quyết định nhắm vào nhiều phân khúc khác nhau của Samsung sẽ giúp doanh số dòng Galaxy S10 mới tăng mạnh trong năm 2019. Cụ thể, tổng doanh số Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 5G của Samsung trong năm 2019 sẽ tăng từ 10 đến 10% so với Galaxy S9 năm 2018 (bao gồm cả Galaxy S9 và S9 Plus). Nhìn chung, trong năm 2019, Samsung có thể xuất xưởng tới 60 triệu chiếc Galaxy S10.

 

Samsung hiện vẫn đang dẫn đầu ngành công nghiệp smartphone với 20% thị phần. Xếp sau Samsung là Huawei và Apple với cùng 14%. Huawei từng tuyên bố sẽ chiếm ngôi vương của Samsung ngay trong năm nay hoặc năm tới. Tuy nhiên, bên cạnh dòng flagship Galaxy S10 đang được người dùng đón nhận kết hợp với việc Samsung thay đổi chiến lược tiếp cận phân khúc tầm trung, Huawei sẽ khó đạt được mục tiêu.

 

Dòng Galaxy A của Samsung năm 2019 lột phát triển rất mạnh mẽ. Nhiều công nghệ cao cấp trước đây chỉ xuất hiện trên các mẫu flagship đã được Samsung đưa vào các mẫu Galaxy A. Đây là chiến lược Samsung bắt đầu áp dụng từ cuối năm 2018 để tăng sức cạnh tranh với các hãng Trung Quốc.

 

Digitimes cũng cho biết rằng do mức giá cao cùng nguồn cung cấp hạn chế, smartphone màn hình gập Galaxy Fold của Samsung sẽ chỉ đạt doanh số từ 1.5 tới 2 triệu chiếc trong năm 2019. Tuy nhiên, với việc là thương hiệu lớn đầu tiên thương mại hóa smartphone màn hình gập, Samsung hiển nhiên trở thành hãng dẫn đầu phân khúc thị trường. Galaxy Fold sẽ được phát hành vào ngày 26/04/2019. Nhiều hãng Android khác gồm Oppo, TCL, Xiaomi và cả Motorola cũng đang phát triển smartphone màn hình gập.

53Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
2.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.