Porsche Có Thể Sẽ Phát Triển Một Mẫu 918 Spyder Chạy Điện Hoàn Toàn

29 Tháng Ba 20192:19 SA(Xem: 16889)
Porsche Có Thể Sẽ Phát Triển Một Mẫu 918 Spyder Chạy Điện Hoàn Toàn
Porsche Có Thể Sẽ Phát Triển Một Mẫu 918 Spyder Chạy Điện Hoàn Toàn

Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.

 

Trong một buổi phỏng vấn với trang TopGear tại buổi lễ ra mắt chiếc Cayenne Coupe, CEO Oliver Blume của nhà sản xuất xe hơi hàng đầu nước Đức cho biết trong tương lai, công ty có thể sẽ giới thiệu một chiếc 918 Spyder chạy điện.

 

Porsche đã đầu tư hơn 21 triệu USD vào Rimac - công ty chuyên phát triển nền tảng cho xe điện có trụ sở tại Croatia, cho thấy hãng thực sự muốn tạo ra một chiếc hypercar mang logo của riêng mình. Tại triển lãm Geneva Motor Show 2019, một mẫu xe sử dụng nền tảng của Rimac Automobili được giới thiệu, là chiếc Battista của hãng Automobili Pininfarina. Khi chính thức được bán ra thị trường, hãng cho biết sản phẩm của mình sẽ là phương tiện chạy điện mạnh nhất và nhanh nhất từng được chế tạo. Cụ thể, Battista có khả năng sản sinh mức công suất tối đa lên đến 1,874 mã lực, trong khi mô-men xoắn cực đại đạt được là 2299 Nm. Sức mạnh sẽ giúp chiếc xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong không quá 2 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa lên đến 349 km/h. Cần 12 giây để xe tăng tốc từ lúc đứng im đến khi đạt vận tốc 290 km/h.

 

Porsche có thể là hãng đi sau trong xu hướng mới, nhưng bằng kinh nghiệm gần 10 thập kỷ trong ngành công nghiệp xe hơi, công ty chắc chắn biết làm gì để sản phẩm của mình có thể thuyết phục được khách hàng.

51Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
2.86
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Huawei Trung Quốc cảnh báo tham vọng dẫn đầu cuộc đua 5G của Mỹ có thể không thành hiện thực nếu Washington tiếp tục cấm công ty kinh doanh tại thị trường Mỹ.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.
30 Tháng Mười Một 2018
Facebook đã từng cân nhắc việc bán dữ liệu người dùng cho một công ty thứ ba, cho dù hành động là vi phạm nhiều điều khoản mà Facebook đã từng cam kết. Khoảng cuối tháng 11/2018, một tài liệu PDF đã tiết lộ những bí mật mà Facebook không hề muốn công bố.
30 Tháng Mười Một 2018
Người dùng thường ra quán cà phê ngồi xem phim khiêu dâm sắp tới sẽ không thể làm điều đó ở Starbucks, vì hãng đang lên kế hoạch cấm điều này.
30 Tháng Mười Một 2018
Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo NBC News, công nghệ mùi kỹ thuật số là thứ mà tất cả chúng ta có thể trải nghiệm trong tương lai.