LG Phát Triển Hệ Thống Để Gắn Ăng-Ten 5G Ngay Trong Màn Hình Smartphone

02 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 13879)
LG Phát Triển Hệ Thống Để Gắn Ăng-Ten 5G Ngay Trong Màn Hình Smartphone
lg-1426537_1280
Màn hình smartphone đã được cải tiến nhiều trong thời gian qua, chẳng hạn như hỗ trợ nhận dạng vân tay và được sử dụng để phát ra âm thanh thay thế loa.

Nhưng có vẻ như LG quyết định tiến xa hơn khi phát triển một hệ thống để tích hợp ăng-ten 5G vào màn hình. Các kỹ sư dường như đã sử dụng một lớp màng ăng-ten mỏng ở phía sau màn hình.

Giải pháp mới sẽ cho phép hãng tiết kiệm không gian (ăng-ten 5G cần nhiều không gian hơn 4G) và bảo vệ an toàn cho thiết kế chung của smartphone. LG cho biết có thể sẽ áp dụng lớp ăng-ten hiện ngay cả ở mặt sau của smartphone nhưng hãng không làm vậy, vì đây là nơi để phân bổ các bộ phận cho tính năng sạc không dây.

Tuy nhiên, trước khi nhìn thấy hệ thống mới của LG trong một chiếc smartphone cụ thể, chúng ta vẫn sẽ được nhìn thấy LG V50 ThinQ với ăng-ten 5G thông thường.

51Vote
40Vote
30Vote
24Vote
12Vote
2.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2021
Chính phủ Nhật Bản đang xem xét đình chỉ thỏa thuận cho công dân từ 11 quốc gia, khu vực nhập cảnh theo diện công tác, gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, nhằm ngăn Covid-19.
04 Tháng Giêng 2021
Thẩm phán Anh Vanessa Baraitser đã bác yêu cầu dẫn độ Julian Assange sang Mỹ, cho rằng ông chủ WikiLeaks có thể tự tử nếu điều đó diễn ra.
04 Tháng Giêng 2021
Thủ lĩnh Proud Boys, nhóm cực hữu ủng hộ ông Trump, đã bị bắt vì cáo buộc phá hủy tấm biển "Mạng người da màu quan trọng" ở Washington tháng 12/2020.
04 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (04/01/2021), Cơ quan Dược phẩm Châu Âu (EMA) thuộc Liên minh Châu Âu (EU) đã quyết định đình chỉ phê duyệt vaccine của Moderna
04 Tháng Giêng 2021
Hơn 300 vệ binh quốc gia sẽ được điều động chuẩn bị đối phó biểu tình khi quốc hội Mỹ họp chứng nhận phiếu đại cử tri ngày thứ Tư (06/01/2021).
04 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã tuyên bố áp lệnh phong tỏa toàn quốc mới, kêu gọi người dân ở nhà và đóng cửa trường học để kiểm soát biến chủng Covid-19 siêu lây nhiễm.