LG Phát Triển Hệ Thống Để Gắn Ăng-Ten 5G Ngay Trong Màn Hình Smartphone

02 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 14200)
LG Phát Triển Hệ Thống Để Gắn Ăng-Ten 5G Ngay Trong Màn Hình Smartphone
lg-1426537_1280
Màn hình smartphone đã được cải tiến nhiều trong thời gian qua, chẳng hạn như hỗ trợ nhận dạng vân tay và được sử dụng để phát ra âm thanh thay thế loa.

Nhưng có vẻ như LG quyết định tiến xa hơn khi phát triển một hệ thống để tích hợp ăng-ten 5G vào màn hình. Các kỹ sư dường như đã sử dụng một lớp màng ăng-ten mỏng ở phía sau màn hình.

Giải pháp mới sẽ cho phép hãng tiết kiệm không gian (ăng-ten 5G cần nhiều không gian hơn 4G) và bảo vệ an toàn cho thiết kế chung của smartphone. LG cho biết có thể sẽ áp dụng lớp ăng-ten hiện ngay cả ở mặt sau của smartphone nhưng hãng không làm vậy, vì đây là nơi để phân bổ các bộ phận cho tính năng sạc không dây.

Tuy nhiên, trước khi nhìn thấy hệ thống mới của LG trong một chiếc smartphone cụ thể, chúng ta vẫn sẽ được nhìn thấy LG V50 ThinQ với ăng-ten 5G thông thường.

51Vote
40Vote
30Vote
24Vote
12Vote
2.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2019
Đại sứ quán Nga cho biết Washington khơi mào cuộc chiến visa khi không cấp thị thực cho nhiều quan chức Nga đến Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2019
3 Vaccine đang được thử nghiệm là HVTN 702, Imbokodo và Mosaico, trong đó, HVTN 702 là chủng vaccine được thử nghiệm sớm nhất trong 3 loại vào năm 2016 tại Nam Phi.
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả kiểm tra, rất có thể chúng bị nhiễm thủy ngân từ 1 nguồn ít ngờ tới đó là sương mù ven vùng biển được gió thổi vào khu vực núi chúng đang sinh sống.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đồng ý chi tiền xây sân vận động và thư viện ở El Salvador sau khi đảo quốc quyết định cắt quan hệ với Đài Loan.
05 Tháng Mười Hai 2019
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay.
05 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh".