LG Phát Triển Hệ Thống Để Gắn Ăng-Ten 5G Ngay Trong Màn Hình Smartphone

02 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 14232)
LG Phát Triển Hệ Thống Để Gắn Ăng-Ten 5G Ngay Trong Màn Hình Smartphone
lg-1426537_1280
Màn hình smartphone đã được cải tiến nhiều trong thời gian qua, chẳng hạn như hỗ trợ nhận dạng vân tay và được sử dụng để phát ra âm thanh thay thế loa.

Nhưng có vẻ như LG quyết định tiến xa hơn khi phát triển một hệ thống để tích hợp ăng-ten 5G vào màn hình. Các kỹ sư dường như đã sử dụng một lớp màng ăng-ten mỏng ở phía sau màn hình.

Giải pháp mới sẽ cho phép hãng tiết kiệm không gian (ăng-ten 5G cần nhiều không gian hơn 4G) và bảo vệ an toàn cho thiết kế chung của smartphone. LG cho biết có thể sẽ áp dụng lớp ăng-ten hiện ngay cả ở mặt sau của smartphone nhưng hãng không làm vậy, vì đây là nơi để phân bổ các bộ phận cho tính năng sạc không dây.

Tuy nhiên, trước khi nhìn thấy hệ thống mới của LG trong một chiếc smartphone cụ thể, chúng ta vẫn sẽ được nhìn thấy LG V50 ThinQ với ăng-ten 5G thông thường.

51Vote
40Vote
30Vote
24Vote
12Vote
2.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.