LG Phát Triển Hệ Thống Để Gắn Ăng-Ten 5G Ngay Trong Màn Hình Smartphone

02 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 14406)
LG Phát Triển Hệ Thống Để Gắn Ăng-Ten 5G Ngay Trong Màn Hình Smartphone
lg-1426537_1280
Màn hình smartphone đã được cải tiến nhiều trong thời gian qua, chẳng hạn như hỗ trợ nhận dạng vân tay và được sử dụng để phát ra âm thanh thay thế loa.

Nhưng có vẻ như LG quyết định tiến xa hơn khi phát triển một hệ thống để tích hợp ăng-ten 5G vào màn hình. Các kỹ sư dường như đã sử dụng một lớp màng ăng-ten mỏng ở phía sau màn hình.

Giải pháp mới sẽ cho phép hãng tiết kiệm không gian (ăng-ten 5G cần nhiều không gian hơn 4G) và bảo vệ an toàn cho thiết kế chung của smartphone. LG cho biết có thể sẽ áp dụng lớp ăng-ten hiện ngay cả ở mặt sau của smartphone nhưng hãng không làm vậy, vì đây là nơi để phân bổ các bộ phận cho tính năng sạc không dây.

Tuy nhiên, trước khi nhìn thấy hệ thống mới của LG trong một chiếc smartphone cụ thể, chúng ta vẫn sẽ được nhìn thấy LG V50 ThinQ với ăng-ten 5G thông thường.

51Vote
40Vote
30Vote
24Vote
12Vote
2.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.
14 Tháng Giêng 2019
Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.
14 Tháng Giêng 2019
Đây là một góc nhìn thú vị và gây phấn khích. Từ núi Tschirgant trên dãy Alps, chúng ta có thể nhìn ngắm không chỉ các thị trấn lân cận và các đỉnh Tyrolean xa xôi, mà nếu thời tiết cho phép, còn có thể là các ngôi sao, tinh vân và Dải Ngân Hà Milky Way. Tuy nhiên, điều làm cho cuộc leo núi gian khổ trong đêm đáng giá là một điều tuyệt vời khác - đỉnh điểm của Mưa sao băng Perseids 2018.
14 Tháng Giêng 2019
Apple không phải đối tượng duy nhất phải gánh chịu nỗi đau do sự sụt giảm nhu cầu smartphone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Na Uy được cho là một trong những quốc gia thịnh vượng nhờ vào dầu mỏ, nhưng bán một cái gì đó không có nghĩa là phải sử dụng nó, và đó là cách mà chính phủ đã lựa chọn. Theo kế hoạch của Na Uy, bắt đầu từ năm 2025, sẽ không một phương tiện nào dùng động cơ đốt trong có thể được bán trên thị trường. Liên quan đến vấn đề, bản báo cáo mới nhất trong năm 2018 cho thấy dường như họ đang đi đúng hướng.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Motorola Solutions chính thức thông báo đã mua lại VaaS International Holdings, công ty phân tích hình ảnh và dữ liệu có trụ sở tại Livermore, California và Forth Worth, Texas, Mỹ.