LG Phát Triển Hệ Thống Để Gắn Ăng-Ten 5G Ngay Trong Màn Hình Smartphone

02 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 14680)
LG Phát Triển Hệ Thống Để Gắn Ăng-Ten 5G Ngay Trong Màn Hình Smartphone
lg-1426537_1280
Màn hình smartphone đã được cải tiến nhiều trong thời gian qua, chẳng hạn như hỗ trợ nhận dạng vân tay và được sử dụng để phát ra âm thanh thay thế loa.

Nhưng có vẻ như LG quyết định tiến xa hơn khi phát triển một hệ thống để tích hợp ăng-ten 5G vào màn hình. Các kỹ sư dường như đã sử dụng một lớp màng ăng-ten mỏng ở phía sau màn hình.

Giải pháp mới sẽ cho phép hãng tiết kiệm không gian (ăng-ten 5G cần nhiều không gian hơn 4G) và bảo vệ an toàn cho thiết kế chung của smartphone. LG cho biết có thể sẽ áp dụng lớp ăng-ten hiện ngay cả ở mặt sau của smartphone nhưng hãng không làm vậy, vì đây là nơi để phân bổ các bộ phận cho tính năng sạc không dây.

Tuy nhiên, trước khi nhìn thấy hệ thống mới của LG trong một chiếc smartphone cụ thể, chúng ta vẫn sẽ được nhìn thấy LG V50 ThinQ với ăng-ten 5G thông thường.

51Vote
40Vote
30Vote
24Vote
12Vote
2.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Grab đang hợp tác cùng Mastercard để phát hành thẻ trả trước hoạt động như chiếc thẻ tín dụng, nhưng chạy trên nền ví điện tử của ứng dụng Grab thay vì liên kết với ngân hàng.
26 Tháng Mười 2018
Trong năm 2018, Samsung đã quyết định thay đổi thương hiệu cho các sản phẩm smartwatch. Theo đó, thay vì dùng thương hiệu Gear, các mẫu smartwatch của Samsung sẽ mang thương hiệu Galaxy Watch.
26 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Panasonic India ra mắt 2 mẫu smartphone mới, có tên gọi Eluga Z1 và Eluga Z1 Pro với mức giá lần lượt 198 USD và 239 USD. Cả 2 chiếc smartphone mới đều sở hữu tai thỏ với camera kép đặt dọc tương tự nhiều mẫu smartphone ra mắt gần đây và đều trang bị con chip Helio P22.
26 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Nghị viện Châu Âu đề xuất cấm toàn bộ đồ nhựa dùng một lần nhằm hạn chế rác thải vứt ra đại dương. Những sản phẩm dùng một lần như đĩa nhựa, dao dĩa nhựa, bông ngoáy tai sẽ bị xóa sổ vào năm 2021.
26 Tháng Mười 2018
Trước đây không lâu, Apple từng bị kiện vì đã làm chậm iPhone qua những bản cập nhật. Không chỉ Apple, mà Samsung cũng vướng phải cáo buộc tương tự. Khoảng cuối tháng 10/2018, cả hai công ty đã bị Cơ quản lý cạnh tranh của Ý – Italian Authority for Market and Competition – quyết định phạt tiền.
25 Tháng Mười 2018
Với kích thước trải dài nhiều năm ánh sáng, Tinh vân Cá ngựa (Seahorse Nebula) có hình thù như chính tên của nó, là vệt bóng đen trải giữa muôn vàn những ngôi sao sáng rạng rỡ trong ảnh.