Thị Trường Nhà Thông Minh Sẽ Tăng Trưởng Mạnh Trong Năm 2019

03 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 13930)
Thị Trường Nhà Thông Minh Sẽ Tăng Trưởng Mạnh Trong Năm 2019
Thị Trường Nhà Thông Minh Sẽ Tăng Trưởng Mạnh Trong Năm 2019
Theo số liệu được IDC đưa ra về thị trường nhà thông minh trong năm 2019, họ dự đoán thị trường sẽ đạt mức tăng gần 27% và doanh số sẽ đạt hơn 800 triệu. Thiết bị an ninh và giám sát, cũng như đèn và loa thông minh là những sản phẩm được kỳ vọng sẽ tăng trưởng tốt.

Mảng thiết bị an ninh và giám sát cho nhà thông minh được dự đoán sẽ tiếp tục dẫn đầu về mức tăng trưởng với 140.3 triệu thiết bị bán ra trong năm 2019. Đèn thông minh và loa thông minh cũng sẽ tăng trưởng tốt với các con số lần lượt là 56.9 triệu và 144.3 triệu.


Khi nói về các hãng làm nền tảng nhà thông minh, IDC nhận định, cả Google và Amazon đã thành công trong việc lôi kéo người dùng mới trong năm 2018 nhưng sang năm 2019, họ sẽ phải làm sao để gắn kết các dịch vụ nhà thông minh tốt hơn, nói cách khác là gộp nhiều thiết bị trong một giải pháp tổng thể để đem lại trải nghiệm tốt hơn. Còn Apple sẽ cố gắng lôi kéo các nhà sản xuất làm thiết bị hỗ trợ nền tảng HomeKit. Hiện các thiết bị hỗ trợ HomeKit đều có giá khá cao và chưa đa dạng.

57Vote
43Vote
35Vote
22Vote
10Vote
3.917
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các loại camera thông minh và camera trông trẻ (baby monitor) có thể bị kẻ xấu theo dõi qua Internet nếu ở chế độ mặc định.
03 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ áp dụng những hạn chế mới đối với các cơ quan báo chí Trung Quốc, buộc họ phải cắt giảm gần một nửa nhân viên có trụ sở tại Mỹ.
03 Tháng Ba 2020
Apple đã đồng ý trả tới 500 triệu USD để giải quyết vụ kiện cáo buộc hãng đã âm thầm làm chậm những chiếc iPhone đời cũ hơn khi ra mắt các sản phẩm mới, nhằm ép người dùng phải mua điện thoại mới hoặc thay pin.
02 Tháng Ba 2020
Được thổi bởi những cơn gió tốc độ cao từ một ngôi sao lớn, nóng bỏng, bong bóng vũ trụ trong hình lớn hơn nhiều so với hình tượng cá heo nó tạo thành.
02 Tháng Ba 2020
Điều gì đã tạo ra miệng hố bất thường trên Sao Hỏa?
02 Tháng Ba 2020
Chính phủ Trung Quốc đã lợi dụng việc cấp phép thị thực như một phần của nỗ lực tăng cường sức ép đối với các phóng viên nước ngoài hoạt động ở Trung Quốc, Câu lạc bộ phóng viên nước ngoài ở Trung Quốc