Thị Trường Nhà Thông Minh Sẽ Tăng Trưởng Mạnh Trong Năm 2019

Wednesday, April 3, 201912:00 AM(View: 14143)
Thị Trường Nhà Thông Minh Sẽ Tăng Trưởng Mạnh Trong Năm 2019
Thị Trường Nhà Thông Minh Sẽ Tăng Trưởng Mạnh Trong Năm 2019
Theo số liệu được IDC đưa ra về thị trường nhà thông minh trong năm 2019, họ dự đoán thị trường sẽ đạt mức tăng gần 27% và doanh số sẽ đạt hơn 800 triệu. Thiết bị an ninh và giám sát, cũng như đèn và loa thông minh là những sản phẩm được kỳ vọng sẽ tăng trưởng tốt.

Mảng thiết bị an ninh và giám sát cho nhà thông minh được dự đoán sẽ tiếp tục dẫn đầu về mức tăng trưởng với 140.3 triệu thiết bị bán ra trong năm 2019. Đèn thông minh và loa thông minh cũng sẽ tăng trưởng tốt với các con số lần lượt là 56.9 triệu và 144.3 triệu.


Khi nói về các hãng làm nền tảng nhà thông minh, IDC nhận định, cả Google và Amazon đã thành công trong việc lôi kéo người dùng mới trong năm 2018 nhưng sang năm 2019, họ sẽ phải làm sao để gắn kết các dịch vụ nhà thông minh tốt hơn, nói cách khác là gộp nhiều thiết bị trong một giải pháp tổng thể để đem lại trải nghiệm tốt hơn. Còn Apple sẽ cố gắng lôi kéo các nhà sản xuất làm thiết bị hỗ trợ nền tảng HomeKit. Hiện các thiết bị hỗ trợ HomeKit đều có giá khá cao và chưa đa dạng.

57Vote
43Vote
35Vote
22Vote
10Vote
3.917
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, October 14, 2019
Sự ra mắt của Libra vào ngày 18/06/2019 đã tạo ra một chiến trường mới trong việc mở rộng một cách “vĩ cuồng” (megalomaniacal) của Facebook.
Monday, October 14, 2019
PalmOS, nền tảng từng chiếm 73.94% thị phần vào năm 1999 dần thất thế rồi biến mất. Sang Quý 2/2009, Android tiến lên vị trí thứ năm với 2.18% thị phần.
Monday, October 14, 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, công ty dịch vụ tài chính Finco Services ở bang Delaware đã khởi kiện Facebook vì ăn cắp bản quyền logo dấu ngã xoáy cho dự án tiền ảo Libra tại một tòa án ở New York. Công ty cũng đang kiện chính người thiết kế cũ của mình đã làm logo cho Facebook, vì sử dụng lại thiết kế.
Sunday, October 13, 2019
Lẽ dĩ nhiên, không phải tất cả xu hướng công nghệ phổ biến trong 10 năm qua đều tốt đẹp, có những thứ khiến cho cuộc sống trở nên tồi tệ hơn. Đó là những gì?
Sunday, October 13, 2019
99% số nước ngọt tồn tại dưới dạng băng đá hiện đang có mặt ở Greenland (Bắc Cực) và Nam Cực. Mỗi năm, số băng đó dần dần tan ra, chảy xuống các đại dương. Thông thường, cần đến hàng trăm, hàng ngàn năm để chúng tan chảy hết. Nhưng giả sử nếu ngày mai thức dậy, toàn bộ số băng trên Trái đất không còn nữa thì thế giới sẽ ra sao?
Sunday, October 13, 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo sau PayPal, hàng loạt đối tác trong liên minh tiền ảo Facebook như Visa, eBay, Mastercard cho biết sẽ rút lui.