Thị Trường Nhà Thông Minh Sẽ Tăng Trưởng Mạnh Trong Năm 2019

03 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 14163)
Thị Trường Nhà Thông Minh Sẽ Tăng Trưởng Mạnh Trong Năm 2019
Thị Trường Nhà Thông Minh Sẽ Tăng Trưởng Mạnh Trong Năm 2019
Theo số liệu được IDC đưa ra về thị trường nhà thông minh trong năm 2019, họ dự đoán thị trường sẽ đạt mức tăng gần 27% và doanh số sẽ đạt hơn 800 triệu. Thiết bị an ninh và giám sát, cũng như đèn và loa thông minh là những sản phẩm được kỳ vọng sẽ tăng trưởng tốt.

Mảng thiết bị an ninh và giám sát cho nhà thông minh được dự đoán sẽ tiếp tục dẫn đầu về mức tăng trưởng với 140.3 triệu thiết bị bán ra trong năm 2019. Đèn thông minh và loa thông minh cũng sẽ tăng trưởng tốt với các con số lần lượt là 56.9 triệu và 144.3 triệu.


Khi nói về các hãng làm nền tảng nhà thông minh, IDC nhận định, cả Google và Amazon đã thành công trong việc lôi kéo người dùng mới trong năm 2018 nhưng sang năm 2019, họ sẽ phải làm sao để gắn kết các dịch vụ nhà thông minh tốt hơn, nói cách khác là gộp nhiều thiết bị trong một giải pháp tổng thể để đem lại trải nghiệm tốt hơn. Còn Apple sẽ cố gắng lôi kéo các nhà sản xuất làm thiết bị hỗ trợ nền tảng HomeKit. Hiện các thiết bị hỗ trợ HomeKit đều có giá khá cao và chưa đa dạng.

57Vote
43Vote
35Vote
22Vote
10Vote
3.917
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Intel đã chấm dứt mối quan hệ chia sẻ modem 5G mới nhất với Unisoc, nhà sản xuất chip di động lớn thứ hai của Trung Quốc trong bối cảnh lo ngại việc chuyển giao công nghệ có thể tạo ra các vấn đề giữa họ với chính quyền Washington.