Thị Trường Nhà Thông Minh Sẽ Tăng Trưởng Mạnh Trong Năm 2019

03 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 13803)
Thị Trường Nhà Thông Minh Sẽ Tăng Trưởng Mạnh Trong Năm 2019
Thị Trường Nhà Thông Minh Sẽ Tăng Trưởng Mạnh Trong Năm 2019
Theo số liệu được IDC đưa ra về thị trường nhà thông minh trong năm 2019, họ dự đoán thị trường sẽ đạt mức tăng gần 27% và doanh số sẽ đạt hơn 800 triệu. Thiết bị an ninh và giám sát, cũng như đèn và loa thông minh là những sản phẩm được kỳ vọng sẽ tăng trưởng tốt.

Mảng thiết bị an ninh và giám sát cho nhà thông minh được dự đoán sẽ tiếp tục dẫn đầu về mức tăng trưởng với 140.3 triệu thiết bị bán ra trong năm 2019. Đèn thông minh và loa thông minh cũng sẽ tăng trưởng tốt với các con số lần lượt là 56.9 triệu và 144.3 triệu.


Khi nói về các hãng làm nền tảng nhà thông minh, IDC nhận định, cả Google và Amazon đã thành công trong việc lôi kéo người dùng mới trong năm 2018 nhưng sang năm 2019, họ sẽ phải làm sao để gắn kết các dịch vụ nhà thông minh tốt hơn, nói cách khác là gộp nhiều thiết bị trong một giải pháp tổng thể để đem lại trải nghiệm tốt hơn. Còn Apple sẽ cố gắng lôi kéo các nhà sản xuất làm thiết bị hỗ trợ nền tảng HomeKit. Hiện các thiết bị hỗ trợ HomeKit đều có giá khá cao và chưa đa dạng.

57Vote
43Vote
35Vote
22Vote
10Vote
3.917
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.