Cloudflare Ra Mắt Warp - Dịch Vụ VPN Tích Hợp Trong App 1.1.1.1

02 Tháng Tư 20193:00 SA(Xem: 17117)
Cloudflare Ra Mắt Warp - Dịch Vụ VPN Tích Hợp Trong App 1.1.1.1
Cloudflare Ra Mắt Warp - Dịch Vụ VPN Tích Hợp Trong App 1.1.1.1
Trước đây, Cloudflare từng giới thiệu dịch vụ phân giải tên miền tốc độ cao 1.1.1.1. Đến khoảng đầu tháng 04/2019, hãng bổ sung thêm tính năng VPN cho ứng dụng của mình và gọi nó là Wrap. Khi sử dụng VPN mới, việc truy cập của người dùng sẽ được định tuyến thông qua các server của Cloudflare để tăng tốc lên nhanh hơn, đồng thời mã hóa đường truyền, nhưng người dùng sẽ không thể dùng Warp để thay đổi hay giả mạo vị trí địa lý. Cloudflare chia sẻ thêm, hãng tối ưu Warp để nó ít tốn pin hơn so với các ứng dụng VPN khác, hỗ trợ tốt hơn việc chuyển qua lại giữa mạng Wi-Fi với mạng di động và tăng cường việc nén nội dung.


Cloudflare khẳng định không lưu trữ dữ liệu nào có thể dùng để định danh người dùng, và cũng không dùng để bán quảng cáo. Để có doanh thu, công ty sẽ bán dịch vụ Wrap+ chạy trên công nghệ Cloudflare Argo với tốc độ nhanh hơn và độ ổn định cao hơn, nhưng chưa có thông tin về giá bán.

Hiện Wrap đang mở ghi danh dùng thử, người dùng quan tâm có thể ghi danh trước. Warp sẽ tích hợp thẳng vào ứng dụng của 1.1.1.1 hiện nay, người dùng không cần download ứng dụng riêng.

52Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
2.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế