Cloudflare Ra Mắt Warp - Dịch Vụ VPN Tích Hợp Trong App 1.1.1.1

02 Tháng Tư 20193:00 SA(Xem: 17512)
Cloudflare Ra Mắt Warp - Dịch Vụ VPN Tích Hợp Trong App 1.1.1.1
Cloudflare Ra Mắt Warp - Dịch Vụ VPN Tích Hợp Trong App 1.1.1.1
Trước đây, Cloudflare từng giới thiệu dịch vụ phân giải tên miền tốc độ cao 1.1.1.1. Đến khoảng đầu tháng 04/2019, hãng bổ sung thêm tính năng VPN cho ứng dụng của mình và gọi nó là Wrap. Khi sử dụng VPN mới, việc truy cập của người dùng sẽ được định tuyến thông qua các server của Cloudflare để tăng tốc lên nhanh hơn, đồng thời mã hóa đường truyền, nhưng người dùng sẽ không thể dùng Warp để thay đổi hay giả mạo vị trí địa lý. Cloudflare chia sẻ thêm, hãng tối ưu Warp để nó ít tốn pin hơn so với các ứng dụng VPN khác, hỗ trợ tốt hơn việc chuyển qua lại giữa mạng Wi-Fi với mạng di động và tăng cường việc nén nội dung.


Cloudflare khẳng định không lưu trữ dữ liệu nào có thể dùng để định danh người dùng, và cũng không dùng để bán quảng cáo. Để có doanh thu, công ty sẽ bán dịch vụ Wrap+ chạy trên công nghệ Cloudflare Argo với tốc độ nhanh hơn và độ ổn định cao hơn, nhưng chưa có thông tin về giá bán.

Hiện Wrap đang mở ghi danh dùng thử, người dùng quan tâm có thể ghi danh trước. Warp sẽ tích hợp thẳng vào ứng dụng của 1.1.1.1 hiện nay, người dùng không cần download ứng dụng riêng.

52Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
2.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2019
Khi quả tên lửa mang theo module đầu tiên của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) được phóng đi tại Kazakhstan tháng 11/1998, giới chức NASA tuyên bố trạm sẽ đóng vai trò là ngôi nhà của các phi hành gia trên quỹ đạo Trái Đất trong ít nhất 15 năm.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc, gây ảnh hưởng đến nguồn cung chip nhớ và màn hình trên thế giới.
09 Tháng Bảy 2019
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, sau khoảng thời gian khủng hoảng, Huawei sẽ phải làm việc nhiều hơn để hạn chế phụ thuộc vào công nghệ phương Tây. Điều này có thể khiến các nhà cung ứng Mỹ bị ảnh hưởng.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang tin FT đưa tin rằng một nhóm các nhà khoa học điện toán lượng tử nổi tiếng nhất của Anh đã âm thầm rời sang Thung lũng Silicon để thành lập một startup gọi là PsiQ. Thứ thu hút họ chính là lượng vốn đầu tư mạo hiểm khổng lồ không thể có được ở Châu Âu.
08 Tháng Bảy 2019
Sao Thổ không bao giờ hiển thị pha lưỡi liềm – khi nhìn từ Trái đất.