Cloudflare Ra Mắt Warp - Dịch Vụ VPN Tích Hợp Trong App 1.1.1.1

02 Tháng Tư 20193:00 SA(Xem: 17539)
Cloudflare Ra Mắt Warp - Dịch Vụ VPN Tích Hợp Trong App 1.1.1.1
Cloudflare Ra Mắt Warp - Dịch Vụ VPN Tích Hợp Trong App 1.1.1.1
Trước đây, Cloudflare từng giới thiệu dịch vụ phân giải tên miền tốc độ cao 1.1.1.1. Đến khoảng đầu tháng 04/2019, hãng bổ sung thêm tính năng VPN cho ứng dụng của mình và gọi nó là Wrap. Khi sử dụng VPN mới, việc truy cập của người dùng sẽ được định tuyến thông qua các server của Cloudflare để tăng tốc lên nhanh hơn, đồng thời mã hóa đường truyền, nhưng người dùng sẽ không thể dùng Warp để thay đổi hay giả mạo vị trí địa lý. Cloudflare chia sẻ thêm, hãng tối ưu Warp để nó ít tốn pin hơn so với các ứng dụng VPN khác, hỗ trợ tốt hơn việc chuyển qua lại giữa mạng Wi-Fi với mạng di động và tăng cường việc nén nội dung.


Cloudflare khẳng định không lưu trữ dữ liệu nào có thể dùng để định danh người dùng, và cũng không dùng để bán quảng cáo. Để có doanh thu, công ty sẽ bán dịch vụ Wrap+ chạy trên công nghệ Cloudflare Argo với tốc độ nhanh hơn và độ ổn định cao hơn, nhưng chưa có thông tin về giá bán.

Hiện Wrap đang mở ghi danh dùng thử, người dùng quan tâm có thể ghi danh trước. Warp sẽ tích hợp thẳng vào ứng dụng của 1.1.1.1 hiện nay, người dùng không cần download ứng dụng riêng.

52Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
2.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.