Cloudflare Ra Mắt Warp - Dịch Vụ VPN Tích Hợp Trong App 1.1.1.1

02 Tháng Tư 20193:00 SA(Xem: 16955)
Cloudflare Ra Mắt Warp - Dịch Vụ VPN Tích Hợp Trong App 1.1.1.1
Cloudflare Ra Mắt Warp - Dịch Vụ VPN Tích Hợp Trong App 1.1.1.1
Trước đây, Cloudflare từng giới thiệu dịch vụ phân giải tên miền tốc độ cao 1.1.1.1. Đến khoảng đầu tháng 04/2019, hãng bổ sung thêm tính năng VPN cho ứng dụng của mình và gọi nó là Wrap. Khi sử dụng VPN mới, việc truy cập của người dùng sẽ được định tuyến thông qua các server của Cloudflare để tăng tốc lên nhanh hơn, đồng thời mã hóa đường truyền, nhưng người dùng sẽ không thể dùng Warp để thay đổi hay giả mạo vị trí địa lý. Cloudflare chia sẻ thêm, hãng tối ưu Warp để nó ít tốn pin hơn so với các ứng dụng VPN khác, hỗ trợ tốt hơn việc chuyển qua lại giữa mạng Wi-Fi với mạng di động và tăng cường việc nén nội dung.


Cloudflare khẳng định không lưu trữ dữ liệu nào có thể dùng để định danh người dùng, và cũng không dùng để bán quảng cáo. Để có doanh thu, công ty sẽ bán dịch vụ Wrap+ chạy trên công nghệ Cloudflare Argo với tốc độ nhanh hơn và độ ổn định cao hơn, nhưng chưa có thông tin về giá bán.

Hiện Wrap đang mở ghi danh dùng thử, người dùng quan tâm có thể ghi danh trước. Warp sẽ tích hợp thẳng vào ứng dụng của 1.1.1.1 hiện nay, người dùng không cần download ứng dụng riêng.

52Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
2.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.