Google+ Chính Thức Bị Khai Tử

03 Tháng Tư 20192:41 SA(Xem: 17154)
Google+ Chính Thức Bị Khai Tử
Google+ Chính Thức Bị Khai Tử
Khoảng đầu tháng 04/2019, Google+ đã bắt đầu tiến hành xóa tất cả tài khoản mạng xã hội của người dùng, chính thức chấm dứt nỗ lực của công ty trong việc cạnh tranh trực tiếp với nền tảng của Facebook hay Twitter. Hiện nay, nếu hội nhập vào Google+, người dùng có thể sẽ nhận được một bảng thông báo khai tử dịch vụ.

Google cho biết việc đóng cửa G+ sẽ không ảnh hưởng đến khác dịch vụ khác của hãng như Gmail, Google Photos, Google Drive hay YouTube. Quá trình xóa các tài khoản sẽ kéo dài vài tháng nhưng việc xóa những nội dung đăng tải, chẳng hạn như ảnh hay video sẽ được tiến hành ngay lập tức.


Google lần đầu tiên cho biết sẽ đóng cửa Google+ vào khoảng tháng 10/2018, sau khi công ty phát hiện ra lỗ hỗng bảo mật có thể khiến những thông tin nhạy cảm của khách hàng bị lộ ra ngoài. Thời điểm đó, hãng cũng thừa nhận mạng xã hội do công ty phát triển không thu hút được người dùng bởi nhiều lý do khác nhau. Được biết, 90% người dùng Google+ mỗi lần hội nhập chỉ ở lại không quá 5 giây.

55Vote
43Vote
36Vote
29Vote
110Vote
2.533
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.