Samsung Xác Nhận Khai Tử Dòng Galaxy J

10 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 15329)
Samsung Xác Nhận Khai Tử Dòng Galaxy J
Samsung Xác Nhận Khai Tử Dòng Galaxy J
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A. Thông tin được xác nhận thông qua kênh YouTube chính thức của Samsung tại Malaysia dưới dạng video quảng cáo cho bộ đôi Galaxy A30 và Galaxy A50 mới ra mắt.

Galaxy J của Samsung là một trong những dòng điện thoại đang chiếm tỷ lệ lớn trong phân khúc smartphone giá rẻ tại một số thị trường như Ấn Độ. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các đối thủ Trung Quốc như Xiaomi đã khiến Samsung phải thay đổi và mang đến một thứ gì đó mới mẻ hơn. Cuối cùng, công ty đã quyết định khai tử dòng Galaxy J để gộp chung vào dòng Galaxy A.

Hiện nay, trong series Galaxy A đã có Galaxy A10, A20, A30, A50 và A70, tuy nhiên Samsung vẫn đang tất bật chuẩn bị để ra mắt thêm một số thiết bị khác. Không giống như dòng Galaxy J - vốn được đánh giá là quá đắt so với đối thủ, Galaxy A lại đi kèm với mức giá cực kì hấp dẫn so với những gì mà nó mang lại cho người dùng.

Với các tính năng như 3 camera sau, cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình và màn hình Infinity AMOLED trong phân khúc giá dưới 20,000 Rupee, có thể nói dòng Galaxy A mới của Samsung là một lựa chọn rất hấp dẫn. Đặc biệt, chúng cũng đi kèm thiết kế độc đáo, pin dung lượng lớn và còn hỗ trợ cả sạc nhanh.

Theo dự kiến, Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy A90 - mẫu smartphone cao cấp nhất trong series Galaxy A vào ngày 10/04/2019. Chiếc điện thoại được cho là sẽ có thiết kế hoàn toàn mới so với các thiết bị trước đây của Samsung, và đi kèm thiết kế camera vừa trượt vừa xoay khá mới lạ.

515Vote
41Vote
318Vote
216Vote
113Vote
2.863
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.