Samsung Xác Nhận Khai Tử Dòng Galaxy J

10 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 15246)
Samsung Xác Nhận Khai Tử Dòng Galaxy J
Samsung Xác Nhận Khai Tử Dòng Galaxy J
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A. Thông tin được xác nhận thông qua kênh YouTube chính thức của Samsung tại Malaysia dưới dạng video quảng cáo cho bộ đôi Galaxy A30 và Galaxy A50 mới ra mắt.

Galaxy J của Samsung là một trong những dòng điện thoại đang chiếm tỷ lệ lớn trong phân khúc smartphone giá rẻ tại một số thị trường như Ấn Độ. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các đối thủ Trung Quốc như Xiaomi đã khiến Samsung phải thay đổi và mang đến một thứ gì đó mới mẻ hơn. Cuối cùng, công ty đã quyết định khai tử dòng Galaxy J để gộp chung vào dòng Galaxy A.

Hiện nay, trong series Galaxy A đã có Galaxy A10, A20, A30, A50 và A70, tuy nhiên Samsung vẫn đang tất bật chuẩn bị để ra mắt thêm một số thiết bị khác. Không giống như dòng Galaxy J - vốn được đánh giá là quá đắt so với đối thủ, Galaxy A lại đi kèm với mức giá cực kì hấp dẫn so với những gì mà nó mang lại cho người dùng.

Với các tính năng như 3 camera sau, cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình và màn hình Infinity AMOLED trong phân khúc giá dưới 20,000 Rupee, có thể nói dòng Galaxy A mới của Samsung là một lựa chọn rất hấp dẫn. Đặc biệt, chúng cũng đi kèm thiết kế độc đáo, pin dung lượng lớn và còn hỗ trợ cả sạc nhanh.

Theo dự kiến, Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy A90 - mẫu smartphone cao cấp nhất trong series Galaxy A vào ngày 10/04/2019. Chiếc điện thoại được cho là sẽ có thiết kế hoàn toàn mới so với các thiết bị trước đây của Samsung, và đi kèm thiết kế camera vừa trượt vừa xoay khá mới lạ.

515Vote
41Vote
318Vote
216Vote
113Vote
2.863
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Semiconductor Manufacturing International Corporation (SMIC), nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc đã bị Mỹ đưa vào “danh sách đen”.
20 Tháng Mười Hai 2020
Thống đốc New York cho rằng nhiều hành khách mang chủng Covid-19 đột biến lây lan cao của Anh "đang trên máy bay" tới Mỹ mà không được xét nghiệm.
20 Tháng Mười Hai 2020
Lần thứ 2 trong 2 tháng, Apple đã cảnh báo một trong những nhà sản xuất và lắp ráp iPhone của hãng, vì có hành vi bóc lột sức lao động của công nhân và vi phạm luật lao động.
20 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã quyết định đóng cửa toàn bộ gần 100 cửa hàng của mình ở bang California và London.
20 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang WinFuture, Samsung sẽ theo đuổi cuộc đua về số lượng camera khi trang bị cho S21 Ultra tới 6 camera sau.
20 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã đạt thỏa thuận gói cứu trợ mới 900 tỷ USD nhằm thúc đẩy nền kinh tế lớn nhất thế giới trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tàn phá.