Samsung Xác Nhận Khai Tử Dòng Galaxy J

10 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 15832)
Samsung Xác Nhận Khai Tử Dòng Galaxy J
Samsung Xác Nhận Khai Tử Dòng Galaxy J
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A. Thông tin được xác nhận thông qua kênh YouTube chính thức của Samsung tại Malaysia dưới dạng video quảng cáo cho bộ đôi Galaxy A30 và Galaxy A50 mới ra mắt.

Galaxy J của Samsung là một trong những dòng điện thoại đang chiếm tỷ lệ lớn trong phân khúc smartphone giá rẻ tại một số thị trường như Ấn Độ. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các đối thủ Trung Quốc như Xiaomi đã khiến Samsung phải thay đổi và mang đến một thứ gì đó mới mẻ hơn. Cuối cùng, công ty đã quyết định khai tử dòng Galaxy J để gộp chung vào dòng Galaxy A.

Hiện nay, trong series Galaxy A đã có Galaxy A10, A20, A30, A50 và A70, tuy nhiên Samsung vẫn đang tất bật chuẩn bị để ra mắt thêm một số thiết bị khác. Không giống như dòng Galaxy J - vốn được đánh giá là quá đắt so với đối thủ, Galaxy A lại đi kèm với mức giá cực kì hấp dẫn so với những gì mà nó mang lại cho người dùng.

Với các tính năng như 3 camera sau, cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình và màn hình Infinity AMOLED trong phân khúc giá dưới 20,000 Rupee, có thể nói dòng Galaxy A mới của Samsung là một lựa chọn rất hấp dẫn. Đặc biệt, chúng cũng đi kèm thiết kế độc đáo, pin dung lượng lớn và còn hỗ trợ cả sạc nhanh.

Theo dự kiến, Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy A90 - mẫu smartphone cao cấp nhất trong series Galaxy A vào ngày 10/04/2019. Chiếc điện thoại được cho là sẽ có thiết kế hoàn toàn mới so với các thiết bị trước đây của Samsung, và đi kèm thiết kế camera vừa trượt vừa xoay khá mới lạ.

515Vote
41Vote
318Vote
216Vote
113Vote
2.863
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Boeing cho biết nguyên mẫu chiếc taxi bay không người lái tự lái do hãng nghiên cứu phát triển vừa thực hiện xong chuyến bay thử đầu tiên, một bước tiến mới giúp cho cuộc cạnh tranh nhằm tạo cuộc cách mạng đối với phương tiện di chuyển dành cho đô thị ngày càng trở nên gay gắt.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Bill Stevenson, kỹ sư cao cấp phụ trách phát triển macOS của Apple, đã bất ngờ cập nhật hồ sơ LinkedIn. Theo đó, Stevenson tuyên bố rằng từ tháng 02/2019, ông sẽ rời Apple để chuyển sang làm việc cho dự án Fuchsia OS tại Google. Stevenson đã có 14 năm gắn bó với Apple.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất chip Intel đã công bố báo cáo tài chính Q4/2018, một quý tồi tệ khi cả doanh thu và lợi nhuận đều không đạt kỳ vọng của các nhà phân tích. Không chỉ vậy, họ dự báo rằng, doanh thu và lợi nhuận của quý đầu tiên trong năm 2019 không chỉ dưới mức kỳ vọng của Phố Wall mà thậm chí còn không đạt so với cùng kỳ năm 2018.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 12.2 Beta đầu tiên dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với nhiều thay đổi cùng với một số tính năng mới. Tuy nhiên, một trong số các tính năng mới chưa được Apple công bố, cụ thể là một tính năng có liên quan tới việc sử dụng Siri trên chiếc AirPods 2 mới, gián tiếp xác nhận Apple sẽ sớm ra mắt thế hệ tiếp theo của phụ kiện không dây.
25 Tháng Giêng 2019
Với những người dùng đang “đau đầu” vì không biết tin nào là thật, tin nào là giả, trình duyệt Microsoft Edge phiên bản di động hứa hẹn sẽ có tính năng giúp giải quyết vấn đề. Khoảng cuối tháng 01/2019, Microsoft đã bổ sung tính năng mới có tên “NewsGuard” vào một bản cập nhật của trình duyệt Edge cho cả iOS và Android. NewsGuard sẽ sử dụng điểm đánh giá từ các nhà báo chuyên nghiệp dựa trên “các tiêu chuẩn báo chí về độ tin cậy và tính minh bạch”
25 Tháng Giêng 2019
Samsung đã ra mắt Galaxy A8s hồi tháng 12/2018 tại thị trường Trung Quốc, đây là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O. Tháng 01/2019, Samsung quyết định ra mắt chiếc Galaxy A9 Pro, chính là Galaxy A8S dành cho thị trường quốc tế.