Samsung Xác Nhận Khai Tử Dòng Galaxy J

10 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 16002)
Samsung Xác Nhận Khai Tử Dòng Galaxy J
Samsung Xác Nhận Khai Tử Dòng Galaxy J
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A. Thông tin được xác nhận thông qua kênh YouTube chính thức của Samsung tại Malaysia dưới dạng video quảng cáo cho bộ đôi Galaxy A30 và Galaxy A50 mới ra mắt.

Galaxy J của Samsung là một trong những dòng điện thoại đang chiếm tỷ lệ lớn trong phân khúc smartphone giá rẻ tại một số thị trường như Ấn Độ. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các đối thủ Trung Quốc như Xiaomi đã khiến Samsung phải thay đổi và mang đến một thứ gì đó mới mẻ hơn. Cuối cùng, công ty đã quyết định khai tử dòng Galaxy J để gộp chung vào dòng Galaxy A.

Hiện nay, trong series Galaxy A đã có Galaxy A10, A20, A30, A50 và A70, tuy nhiên Samsung vẫn đang tất bật chuẩn bị để ra mắt thêm một số thiết bị khác. Không giống như dòng Galaxy J - vốn được đánh giá là quá đắt so với đối thủ, Galaxy A lại đi kèm với mức giá cực kì hấp dẫn so với những gì mà nó mang lại cho người dùng.

Với các tính năng như 3 camera sau, cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình và màn hình Infinity AMOLED trong phân khúc giá dưới 20,000 Rupee, có thể nói dòng Galaxy A mới của Samsung là một lựa chọn rất hấp dẫn. Đặc biệt, chúng cũng đi kèm thiết kế độc đáo, pin dung lượng lớn và còn hỗ trợ cả sạc nhanh.

Theo dự kiến, Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy A90 - mẫu smartphone cao cấp nhất trong series Galaxy A vào ngày 10/04/2019. Chiếc điện thoại được cho là sẽ có thiết kế hoàn toàn mới so với các thiết bị trước đây của Samsung, và đi kèm thiết kế camera vừa trượt vừa xoay khá mới lạ.

515Vote
41Vote
318Vote
216Vote
113Vote
2.863
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2018
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn (Soul Nebula). Những đám mây bụi đen tối ở phía bên trái, được vạch ra bởi những vệt sáng rực rỡ, được liệt kê vào danh mục với tên gọi IC 1871.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà khoa học đề xuất chống lại biến đổi khí hậu bằng cách phun chất hóa học lên tầng khí quyển của Trái Đất. Nhiều người có thể sẽ nghĩ rằng họ đang "túng quá hóa liều". Kĩ thuật "tiêm aerosol lên tầng khí quyển – stratospheric aerosol injection (SAI)" được kỳ vọng có thể giảm thiểu tốc độ nóng lên toàn cầu xuống một nửa.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trong tuyên bố mới nhất, General Motors xác nhận rằng từ ngày 01/03/2019, hãng sẽ ngừng sản xuất mẫu xe plug-in hybrid Chevy Volt. Được biết, động thái chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch nhằm cắt giảm dung lượng sản xuất xe hơi tại thị trường Bắc Mỹ, đồng thời ngưng sản xuất một số dòng xe không đạt doanh số như kỳ vọng.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, sau khi LG ghi danh hàng loạt tên cho điện thoại có thể là màn hình dẻo như Flex, Duplex, Foldi, Bendi... một số nguồn tin đã phát hiện ra các bằng sáng chế có liên quan tới chúng.
28 Tháng Mười Một 2018
Ở Nam Cực, có một hiện tượng đáng sợ có tên là Thác Máu. Nó là một dòng nước phải dài tới 30 mét, dẫn một dòng nước đỏ như máu chảy dọc theo sông băng.
28 Tháng Mười Một 2018
Tháng 11/2016, hacker đã tiếp cận được các server cloud của Uber và tải về 16 file lớn, trong đó chứa thông tin của 35 triệu khách hàng trên toàn cầu, bao gồm họ tên đầy đủ, số điện thoại, email và địa điểm ghi danh dịch vụ. Cả tài xế cũng bị ảnh hưởng bởi thông tin thanh toán hàng tuần, tóm tắt hành trình và biển số xe cũng bị lộ.