Samsung Xác Nhận Khai Tử Dòng Galaxy J

10 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 16137)
Samsung Xác Nhận Khai Tử Dòng Galaxy J
Samsung Xác Nhận Khai Tử Dòng Galaxy J
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A. Thông tin được xác nhận thông qua kênh YouTube chính thức của Samsung tại Malaysia dưới dạng video quảng cáo cho bộ đôi Galaxy A30 và Galaxy A50 mới ra mắt.

Galaxy J của Samsung là một trong những dòng điện thoại đang chiếm tỷ lệ lớn trong phân khúc smartphone giá rẻ tại một số thị trường như Ấn Độ. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các đối thủ Trung Quốc như Xiaomi đã khiến Samsung phải thay đổi và mang đến một thứ gì đó mới mẻ hơn. Cuối cùng, công ty đã quyết định khai tử dòng Galaxy J để gộp chung vào dòng Galaxy A.

Hiện nay, trong series Galaxy A đã có Galaxy A10, A20, A30, A50 và A70, tuy nhiên Samsung vẫn đang tất bật chuẩn bị để ra mắt thêm một số thiết bị khác. Không giống như dòng Galaxy J - vốn được đánh giá là quá đắt so với đối thủ, Galaxy A lại đi kèm với mức giá cực kì hấp dẫn so với những gì mà nó mang lại cho người dùng.

Với các tính năng như 3 camera sau, cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình và màn hình Infinity AMOLED trong phân khúc giá dưới 20,000 Rupee, có thể nói dòng Galaxy A mới của Samsung là một lựa chọn rất hấp dẫn. Đặc biệt, chúng cũng đi kèm thiết kế độc đáo, pin dung lượng lớn và còn hỗ trợ cả sạc nhanh.

Theo dự kiến, Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy A90 - mẫu smartphone cao cấp nhất trong series Galaxy A vào ngày 10/04/2019. Chiếc điện thoại được cho là sẽ có thiết kế hoàn toàn mới so với các thiết bị trước đây của Samsung, và đi kèm thiết kế camera vừa trượt vừa xoay khá mới lạ.

515Vote
41Vote
318Vote
216Vote
113Vote
2.863
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Qualcomm đã chính thức giới thiệu nền tảng chipset Snapdragon 675 mới. Chip Snapdragon 675 được tập trung vào trải nghiệm chơi game của người dùng, ngoài ra còn là các tác vụ AI và camera.
23 Tháng Mười 2018
Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đang rất được mong đợi, với thiết kế và công nghệ hoàn toàn đột phá. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập của hãng có thể được ra mắt sớm trong tháng 11/2018, tại sự kiện Samsung Developer Conference.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Đại học Chalmers University of Technology, Thụy Điển đã công bố nghiên cứu về vật liệu sợi carbon mới, có thể hoạt động như ắc-quy để lưu trữ điện năng.
23 Tháng Mười 2018
Cùng với nhiều nâng cấp về phần cứng và phần mềm, Google Pixel 3 còn mang tới một điều thú vị khác, là con chip Titan M, được tùy chỉnh mang đến một lớp bảo mật mới, vững chắc cho máy. Không những vậy, nó còn có thể nâng cao khả năng bảo mật cho cả những chiếc smartphone Android khác.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, trong cuộc phỏng vấn với BuzzFeed News, CEO Tim Cook đã bác bỏ thông tin Apple là nạn nhân của cuộc tấn công cài chip gián điệp của chính phủ Trung Quốc. Đồng thời, trong một động thái chưa từng có tiền lệ, ông kêu gọi Bloomberg rút lại bài báo.
23 Tháng Mười 2018
Các cuộc scandal về rò rỉ dữ liệu cá nhân gần đây từ Facebook và Google đã tăng mức độ lo ngại về mức độ bảo mật của các nền tảng truyền thông. Và không chỉ người dùng bình thường, mà tài khoản của các chính trị gia cũng có nguy cơ bị tấn công, dù họ luôn đảm bảo rằng mình không hề sử dụng cho mục đích công việc.