Google Gửi Thư Mời Sự Kiện Pixel Tiếp Theo

17 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 15579)
Google Gửi Thư Mời Sự Kiện Pixel Tiếp Theo
Google Gửi Thư Mời Sự Kiện Pixel Tiếp Theo
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6.

Khoảng giữa tháng 04/2019, Google cũng chính thức xác nhận rằng một sự kiện Pixel tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 07/05/2019. Đây được cho là sự kiện mà Google sẽ mắt hai chiếc smartphone Pixel tầm trung mới, đó là Pixel 3a và Pixel 3a XL.

Teaser mới nhất của Google tiết lộ: “Một thứ gì đó rất lớn sắp đến với vũ trụ Pixel”. Tuy nhiên, không có bất kỳ chi tiết và thông tin nào nhắc đến hai chiếc smartphone Pixel 3a và Pixel 3a XL. Có thể Google muốn giữ kín bí mật đến phút cuối cùng, cũng có thể đây không phải là tên gọi chính thức của bộ đôi smartphone Pixel tầm trung, cũng có thể Google sẽ ra mắt một thứ gì đó hoàn toàn khác.

Trang teaser của Google cũng cũng công bố một đoạn video quảng cáo của Pixel 3, kết hợp cùng với Avengers: Endgame. Những thông tin về Pixel 3a và Pixel 3a XL đã xuất hiện trước đây vài tháng. Theo đó, đây là hai chiếc smartphone tầm trung có thiết kế giống với Pixel 3 và Pixel 3 XL. Pixel 3a sẽ có màn hình 5.6 inch, còn Pixel 3a XL sẽ có màn hình 6 inch, cả hai sẽ được trang bị chip Snapdragon 670 và RAM 4GB.

518Vote
41Vote
322Vote
224Vote
121Vote
2.786
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.