Google Gửi Thư Mời Sự Kiện Pixel Tiếp Theo

17 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 15664)
Google Gửi Thư Mời Sự Kiện Pixel Tiếp Theo
Google Gửi Thư Mời Sự Kiện Pixel Tiếp Theo
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6.

Khoảng giữa tháng 04/2019, Google cũng chính thức xác nhận rằng một sự kiện Pixel tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 07/05/2019. Đây được cho là sự kiện mà Google sẽ mắt hai chiếc smartphone Pixel tầm trung mới, đó là Pixel 3a và Pixel 3a XL.

Teaser mới nhất của Google tiết lộ: “Một thứ gì đó rất lớn sắp đến với vũ trụ Pixel”. Tuy nhiên, không có bất kỳ chi tiết và thông tin nào nhắc đến hai chiếc smartphone Pixel 3a và Pixel 3a XL. Có thể Google muốn giữ kín bí mật đến phút cuối cùng, cũng có thể đây không phải là tên gọi chính thức của bộ đôi smartphone Pixel tầm trung, cũng có thể Google sẽ ra mắt một thứ gì đó hoàn toàn khác.

Trang teaser của Google cũng cũng công bố một đoạn video quảng cáo của Pixel 3, kết hợp cùng với Avengers: Endgame. Những thông tin về Pixel 3a và Pixel 3a XL đã xuất hiện trước đây vài tháng. Theo đó, đây là hai chiếc smartphone tầm trung có thiết kế giống với Pixel 3 và Pixel 3 XL. Pixel 3a sẽ có màn hình 5.6 inch, còn Pixel 3a XL sẽ có màn hình 6 inch, cả hai sẽ được trang bị chip Snapdragon 670 và RAM 4GB.

518Vote
41Vote
322Vote
224Vote
121Vote
2.786
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.