Microsoft Đang Phát Triển Tai Nghe Không Dây Surface Buds

16 Tháng Tư 20194:00 SA(Xem: 16493)
Microsoft Đang Phát Triển Tai Nghe Không Dây Surface Buds
Microsoft Đang Phát Triển Tai Nghe Không Dây Surface Buds

Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".

Surface Buds được mô tả là tai nghe không dây in-ear, tương tự như Apple AirPods. Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft sản xuất và bán tai nghe của riêng hãng. Hiện Microsoft vẫn đang bán tai nghe Surface Headphones trên website của công ty với giá 349.99 USD.

Surface Headphones là tai nghe cỡ lớn, là loại tai nghe trùm đầu và đi kèm nhiều tính năng tiên tiến như khử tiếng ồn. Đối với mẫu tai nghe Surface Buds sắp tới, người dùng có thể sẽ thấy một số cải tiến mới như tích hợp Cortana hay cải thiện khả năng tương tác giữa điện thoại và tai nghe để giúp người dùng đọc nội dung trên điện thoại một cách dễ dàng hơn.

Apple đã ra mắt AirPods 2, mẫu tai nghe không dây thế hệ tiếp theo với tính năng "Hey Siri" và sạc không dây. Người dùng có thể lựa chọn giữa nhiều tùy chọn khác nhau bao gồm AirPods 2 và Case sạc không dây (199 USD), AirPods 2 với Case sạc thông thường (159 USD) và mua lẻ Case sạc không dây (79 USD) để có thể sạc không dây cho tai nghe AirPods.

516Vote
42Vote
323Vote
214Vote
124Vote
2.679
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2018
Hồi năm 2007, Google lần đầu ra mắt hệ thống nhận diện bot mang tên reCAPTCHA, như vậy là người dùng đã trải qua hơn 10 năm trời mò mẫm giải mã các đoạn văn bản bị cắt xén một cách kỳ quái, nhận diện đèn giao thông và bấm vào các nút nhỏ chỉ để chứng minh mình là con người và từ đó truy cập được các trang web muốn xem. Nhưng điều đó sẽ sớm không còn nữa.
02 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Bộ Tư Pháp Mỹ đưa ra cáo buộc một nhóm điệp viên Trung Quốc đã tiến hành đánh cắp công nghệ của các hãng hàng không từ nhiều năm. Mục tiêu của chúng là động cơ quạt phản lực sử dụng trong máy bay thương mại, thông qua việc hack một hãng hàng không Pháp giấu tên đang phát triển động cơ với một công ty Mỹ.
01 Tháng Mười Một 2018
Tháng 10/2018, danh sách sản phẩm lỗi thời của Apple có thêm một cái tên mới – iPhone 5. Tính đến ngày 30/10/2018, iPhone 5 đã được xếp vào chiếc điện thoại đã lỗi thời và bị ngưng hỗ trợ sửa chữa từ Apple.
01 Tháng Mười Một 2018
Liệu tàu vũ trụ Hayabusa2 có thể hạ cánh an toàn trên tiểu hành tinh Ryugu không? Kể từ khi hạ cánh vào tháng 06/2018, hình ảnh cho thấy bề mặt của Ryugu, với đường kính cỡ 1 kilômét, được bao phủ bởi những tảng đá, nên tìm một khu vực đủ bằng phẳng cho con tàu vũ trụ cỡ chiếc xe buýt đáp xuống cũng là một thách thức.
01 Tháng Mười Một 2018
Trụ sở tại Redmond, Washington đã là ngôi nhà của riêng Microsoft khi công trình rộng 202 ha được xây dựng vào năm 1986. Khoảng cuối tháng 10/2018, theo một số nguồn tin, Microsoft sẽ sớm có "hàng xóm": Facebook. Mạng xã hội lớn nhất thế giới đang có kế hoạch mở một chuỗi văn phòng rộng hơn 60,000 mét vuông ở Redmond.
01 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, theo một hồ sơ bằng sáng chế mới được công bố, Mastercard, công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia Mỹ, muốn áp dụng các nguyên tắc của ngân hàng dự trữ một phần (fractional reserve banking) cho tiền mã hóa.