Pepsi Dự Tính Phát Quảng Cáo Lên Bầu Trời Đêm

18 Tháng Tư 20194:00 SA(Xem: 15882)
Pepsi Dự Tính Phát Quảng Cáo Lên Bầu Trời Đêm
Pepsi Dự Tính Phát Quảng Cáo Lên Bầu Trời
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.

PepsiCo cho biết, công ty con ở Nga đã đồng ý hợp tác với StartRocket cho một thử nghiệm thăm dò quảng cáo tầng bình lưu của thức uống bổ sung năng lượng Adrenaline Rush. Tuy nhiên, đàm phán hiện vẫn chưa có kết quả chính thức.

Đại diện StartRocket cho biết, hãng sẽ sử dụng một loạt vệ tinh siêu nhỏ để đặt logo của các công ty vào quỹ đạo thấp, đủ để người trên mặt đất có thể thấy rõ. Website của StartRocket nhấn mạnh: “Không gian thật đẹp đẽ. Với những thương hiệu đình đám nhất, bầu trời sẽ khiến ta ngạc nhiên mỗi tối.”


Tuy nhiên, không phải ai cũng bị thuyết phục bởi ý tưởng mới. Nhiều người đã cáo buộc hành động sẽ gây ô nhiễm không gian, số khác lại kêu gọi tẩy chay sản phẩm của PepsiCo.

Từ khi trang Futurism đưa tin Pepsi đang có quan tâm đến công nghệ mới, họ lại khẳng định quan hệ hợp tác với StarRocket "chỉ diễn ra 1 lần", không hề có bất cứ kế hoạch nào trong tương lai. Theo StarRocket, chi phí để đăng quảng cáo lên trời là 200,000 USD cho 8 giờ hoặc 500,000 USD cho 10 ngày liên tiếp. Thực tế, StartRocket vẫn đang phải thử nghiệm và tìm kiếm nguồn vốn lên tới 25 triệu USD để biến ý tưởng thành hiện thực.

512Vote
42Vote
37Vote
215Vote
119Vote
2.555
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Ba 2020
Chính quyền Úc sẽ mở một phòng xét nghiệm Covid-19 dạng pop-up bên cạnh Bãi biển Bondi ở Sydney vào thứ Tư (01/04/2020), một cố gắng trong nỗ lực kiểm soát các cụm dịch trên toàn quốc.
31 Tháng Ba 2020
Apple đã mua lại ứng dụng dự báo và chia sẻ thông tin thời tiết nổi tiếng Dark Sky, đồng thời ứng dụng sẽ không còn hỗ trợ cho nền tảng Android và Wear OS từ tháng 07/2020.
31 Tháng Ba 2020
Tối ngày thứ Ba (31/03/2020), tổng thống Donald Trump đã cảnh báo về sự gia tăng các ca nhiễm Covid-19, và rằng Mỹ sẽ phải đối mặt với hai tuần "vô cùng đau thương" phía trước, số người tử vong có thể lên đến 240,000.
31 Tháng Ba 2020
Điều gì tạo ra các màu sắc của Sao Thổ?
31 Tháng Ba 2020
Một quan chức của WHO cho biết hôm thứ Ba (31/03/2020), đại dịch coronavirus (Covid-19) “còn lâu mới kết thúc” ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương
31 Tháng Ba 2020
Một số thành viên phe cánh tả Brazil yêu cầu Tổng thống Bolsonaro từ chức vì hành vi cay độc và vô trách nhiệm, coi thường nhân mạng giữa cơn khủng hoảng đại dịch Covid-19.