Pepsi Dự Tính Phát Quảng Cáo Lên Bầu Trời Đêm

18 Tháng Tư 20194:00 SA(Xem: 16830)
Pepsi Dự Tính Phát Quảng Cáo Lên Bầu Trời Đêm
Pepsi Dự Tính Phát Quảng Cáo Lên Bầu Trời
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.

PepsiCo cho biết, công ty con ở Nga đã đồng ý hợp tác với StartRocket cho một thử nghiệm thăm dò quảng cáo tầng bình lưu của thức uống bổ sung năng lượng Adrenaline Rush. Tuy nhiên, đàm phán hiện vẫn chưa có kết quả chính thức.

Đại diện StartRocket cho biết, hãng sẽ sử dụng một loạt vệ tinh siêu nhỏ để đặt logo của các công ty vào quỹ đạo thấp, đủ để người trên mặt đất có thể thấy rõ. Website của StartRocket nhấn mạnh: “Không gian thật đẹp đẽ. Với những thương hiệu đình đám nhất, bầu trời sẽ khiến ta ngạc nhiên mỗi tối.”


Tuy nhiên, không phải ai cũng bị thuyết phục bởi ý tưởng mới. Nhiều người đã cáo buộc hành động sẽ gây ô nhiễm không gian, số khác lại kêu gọi tẩy chay sản phẩm của PepsiCo.

Từ khi trang Futurism đưa tin Pepsi đang có quan tâm đến công nghệ mới, họ lại khẳng định quan hệ hợp tác với StarRocket "chỉ diễn ra 1 lần", không hề có bất cứ kế hoạch nào trong tương lai. Theo StarRocket, chi phí để đăng quảng cáo lên trời là 200,000 USD cho 8 giờ hoặc 500,000 USD cho 10 ngày liên tiếp. Thực tế, StartRocket vẫn đang phải thử nghiệm và tìm kiếm nguồn vốn lên tới 25 triệu USD để biến ý tưởng thành hiện thực.

512Vote
42Vote
37Vote
215Vote
119Vote
2.555
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tám 2018
Điện thoại thông minh, nhà thông minh, và thậm chí là thiết bị đeo thông minh đang ngày một tiên tiến, nhưng chúng vẫn có những giới hạn về mặt năng lượng. Công nghệ pin đã và đang dậm chân tại chỗ trong hàng thập kỷ. Nhưng một cuộc cách mạng sẽ sớm bùng nổ.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cho biết, có tổng cộng 276 bằng sáng chế liên quan đến các tấm nền có thể gập lại được cơ quan chấp thuận trong 6 năm. Trong số đó, 210 bằng sáng chế đã được nộp trong vòng 3 năm trở lại. Các nhà sản xuất smartphone đã dần dần chuyển hướng sự tập trung sang điện thoại màn hình gập với tham vọng mang lại một cuộc cách mạng mới cho phần cứng di động.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Micro LED TV đầu tiên của LG có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện IFA tháng 09/2018. TV mới của hãng được dự đoán sẽ có kích thước khoảng 175 inch, lớn hơn so với Wall TV 146 inch của Samsung – thiết bị được giới thiệu tại CES hồi tháng 01/2018. TV của LG cũng sẽ mỏng hơn so với sản phẩm của Samsung
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, trang The Age đưa tin, một học sinh trung học tại Melbourne, Úc đã bị phát hiện, bắt giữ và xét xử vì tấn công vào hệ thống máy chủ của Apple. Cậu học trò danh tính không được công bố vì chưa đủ 18 tuổi, đã phải xuất hiện trước tòa án vị thành niên của Úc và đã nhận tội. Cậu thừa nhận đã nhiều lần truy cập trái phép vào server của Apple và tải về hàng chục GB dữ liệu quan trọng, trong đó có cả những dữ liệu cho phép hội nhập vào tài khoản cá nhân của người sử dụng dịch vụ của Apple.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ mở lại nhà máy A4 để sản xuất màn hình OLED.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, Valve lặng lẽ ra mắt Steam TV, nền tảng stream video game mới, được coi là đối thủ trực tiếp của Twitch và YouTube.