Dịch Vụ Người Dùng BBM Sẽ Đóng Cửa Từ 31/05/2019

19 Tháng Tư 20193:00 SA(Xem: 14346)
Dịch Vụ Người Dùng BBM Sẽ Đóng Cửa Từ 31/05/2019
Dịch Vụ Người Dùng BBM Sẽ Đóng Cửa Từ 31052019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Emtek, đơn vị phát hành nội dung từ Indonesia cho biết sẽ ngưng cung cấp dịch vụ người dùng BBM, nền tảng tin nhắn rất nổi tiếng cho người dùng máy BlackBerry từ ngày 31/05/2019 tới. Hồi năm 2016, Emtek có được giấy phép khai thác nền tảng BBM cho khách hàng cá nhân trong khi mảng doanh nghiệp của BBM vẫn do BlackBerry quản lý.

Người dùng BlackBerry không thể không biết tới BBM, nền tảng nhắn tin dành cho người dùng BlackBerry, giống như iMessage dành cho iPhone hiện nay. Nhưng kể từ 31/05/2019, dịch vụ BBM cho khách hàng cá nhân sẽ chính thức đóng cửa, riêng BBM trên máy BlackBerry sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, người dùng vẫn có cơ hội dùng nền tảng BBM bởi BlackBerry cho biết sẽ đưa BBM doanh nghiệp tới với người dùng cá nhân, phát hành trên hai nền tảng Android và iOS, cũng như Windows và macOS.

Trong năm đầu tiên, BBM doanh nghiệp sẽ miễn phí, sau đó người dùng sẽ trả phí theo dạng thuê bao với giá 2.49 USD/tháng. Các tính năng phổ biến của nền tảng BBM sẽ vẫn được giữ lại bao gồm chat nhóm, gọi video, gọi âm thanh, chỉnh sửa nội dung, gửi dữ liệu, vị trí...

513Vote
44Vote
312Vote
223Vote
18Vote
2.960
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.