Dịch Vụ Người Dùng BBM Sẽ Đóng Cửa Từ 31/05/2019

19 Tháng Tư 20193:00 SA(Xem: 15317)
Dịch Vụ Người Dùng BBM Sẽ Đóng Cửa Từ 31/05/2019
Dịch Vụ Người Dùng BBM Sẽ Đóng Cửa Từ 31052019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Emtek, đơn vị phát hành nội dung từ Indonesia cho biết sẽ ngưng cung cấp dịch vụ người dùng BBM, nền tảng tin nhắn rất nổi tiếng cho người dùng máy BlackBerry từ ngày 31/05/2019 tới. Hồi năm 2016, Emtek có được giấy phép khai thác nền tảng BBM cho khách hàng cá nhân trong khi mảng doanh nghiệp của BBM vẫn do BlackBerry quản lý.

Người dùng BlackBerry không thể không biết tới BBM, nền tảng nhắn tin dành cho người dùng BlackBerry, giống như iMessage dành cho iPhone hiện nay. Nhưng kể từ 31/05/2019, dịch vụ BBM cho khách hàng cá nhân sẽ chính thức đóng cửa, riêng BBM trên máy BlackBerry sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, người dùng vẫn có cơ hội dùng nền tảng BBM bởi BlackBerry cho biết sẽ đưa BBM doanh nghiệp tới với người dùng cá nhân, phát hành trên hai nền tảng Android và iOS, cũng như Windows và macOS.

Trong năm đầu tiên, BBM doanh nghiệp sẽ miễn phí, sau đó người dùng sẽ trả phí theo dạng thuê bao với giá 2.49 USD/tháng. Các tính năng phổ biến của nền tảng BBM sẽ vẫn được giữ lại bao gồm chat nhóm, gọi video, gọi âm thanh, chỉnh sửa nội dung, gửi dữ liệu, vị trí...

513Vote
44Vote
312Vote
223Vote
18Vote
2.960
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tám 2018
Điện thoại thông minh, nhà thông minh, và thậm chí là thiết bị đeo thông minh đang ngày một tiên tiến, nhưng chúng vẫn có những giới hạn về mặt năng lượng. Công nghệ pin đã và đang dậm chân tại chỗ trong hàng thập kỷ. Nhưng một cuộc cách mạng sẽ sớm bùng nổ.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cho biết, có tổng cộng 276 bằng sáng chế liên quan đến các tấm nền có thể gập lại được cơ quan chấp thuận trong 6 năm. Trong số đó, 210 bằng sáng chế đã được nộp trong vòng 3 năm trở lại. Các nhà sản xuất smartphone đã dần dần chuyển hướng sự tập trung sang điện thoại màn hình gập với tham vọng mang lại một cuộc cách mạng mới cho phần cứng di động.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Micro LED TV đầu tiên của LG có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện IFA tháng 09/2018. TV mới của hãng được dự đoán sẽ có kích thước khoảng 175 inch, lớn hơn so với Wall TV 146 inch của Samsung – thiết bị được giới thiệu tại CES hồi tháng 01/2018. TV của LG cũng sẽ mỏng hơn so với sản phẩm của Samsung
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, trang The Age đưa tin, một học sinh trung học tại Melbourne, Úc đã bị phát hiện, bắt giữ và xét xử vì tấn công vào hệ thống máy chủ của Apple. Cậu học trò danh tính không được công bố vì chưa đủ 18 tuổi, đã phải xuất hiện trước tòa án vị thành niên của Úc và đã nhận tội. Cậu thừa nhận đã nhiều lần truy cập trái phép vào server của Apple và tải về hàng chục GB dữ liệu quan trọng, trong đó có cả những dữ liệu cho phép hội nhập vào tài khoản cá nhân của người sử dụng dịch vụ của Apple.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ mở lại nhà máy A4 để sản xuất màn hình OLED.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, Valve lặng lẽ ra mắt Steam TV, nền tảng stream video game mới, được coi là đối thủ trực tiếp của Twitch và YouTube.