Samsung Phản Hồi Về Việc Galaxy Fold Bị Hỏng Màn Hình

19 Tháng Tư 20196:00 SA(Xem: 15443)
Samsung Phản Hồi Về Việc Galaxy Fold Bị Hỏng Màn Hình
samsung-1666557_1280
Khoảng giữa tháng 04/2019, ngay sau thông tin một số máy Galaxy Fold bị hỏng màn hình trong ngày đầu sử dụng, đại diện Samsung đã chính thức lên tiếng. Hãng xác nhận có vấn đề xảy ra và đang trong quá trình điều tra nguyên nhân. Trước đó, Samsung cho biết đã thử nghiệm kỹ càng Galaxy Fold trước khi bán ra với độ bền 200,000 lần đóng mở.

Samsung ghi nhận có những báo cáo về màn hình của những chiếc Galaxy Fold mà hãng gửi cho các bên truyền thông để đánh giá. Không chỉ một bên mà nhiều bên đã phàn nàn về màn hình của máy gặp vấn đề, liên quan tới mặt kính và lớp hiển thị. Samsung chỉ cho biết đang điều tra những máy bị hỏng đó để tìm nguyên nhân chứ chưa tiết lộ thêm các thông tin cụ thể.

Bên cạnh đó, Samsung cũng nói do một vài reviewer đã cố gỡ bỏ lớp nhựa bảo vệ được gắn keo với màn hình, họ có thể nghĩ nó giống như một miếng dán bình thường và cố bóc nó ra nhưng không biết “nó là một phần trong cấu trúc màn hình được thiết kế để bảo về màn hình khỏi xước”. Việc gỡ bỏ lớp bảo vệ sẽ khiến màn hình bị hư hại.

514Vote
40Vote
316Vote
28Vote
112Vote
2.950
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.