Samsung Phản Hồi Về Việc Galaxy Fold Bị Hỏng Màn Hình

19 Tháng Tư 20196:00 SA(Xem: 15038)
Samsung Phản Hồi Về Việc Galaxy Fold Bị Hỏng Màn Hình
samsung-1666557_1280
Khoảng giữa tháng 04/2019, ngay sau thông tin một số máy Galaxy Fold bị hỏng màn hình trong ngày đầu sử dụng, đại diện Samsung đã chính thức lên tiếng. Hãng xác nhận có vấn đề xảy ra và đang trong quá trình điều tra nguyên nhân. Trước đó, Samsung cho biết đã thử nghiệm kỹ càng Galaxy Fold trước khi bán ra với độ bền 200,000 lần đóng mở.

Samsung ghi nhận có những báo cáo về màn hình của những chiếc Galaxy Fold mà hãng gửi cho các bên truyền thông để đánh giá. Không chỉ một bên mà nhiều bên đã phàn nàn về màn hình của máy gặp vấn đề, liên quan tới mặt kính và lớp hiển thị. Samsung chỉ cho biết đang điều tra những máy bị hỏng đó để tìm nguyên nhân chứ chưa tiết lộ thêm các thông tin cụ thể.

Bên cạnh đó, Samsung cũng nói do một vài reviewer đã cố gỡ bỏ lớp nhựa bảo vệ được gắn keo với màn hình, họ có thể nghĩ nó giống như một miếng dán bình thường và cố bóc nó ra nhưng không biết “nó là một phần trong cấu trúc màn hình được thiết kế để bảo về màn hình khỏi xước”. Việc gỡ bỏ lớp bảo vệ sẽ khiến màn hình bị hư hại.

514Vote
40Vote
316Vote
28Vote
112Vote
2.950
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.