Samsung Phản Hồi Về Việc Galaxy Fold Bị Hỏng Màn Hình

19 Tháng Tư 20196:00 SA(Xem: 15091)
Samsung Phản Hồi Về Việc Galaxy Fold Bị Hỏng Màn Hình
samsung-1666557_1280
Khoảng giữa tháng 04/2019, ngay sau thông tin một số máy Galaxy Fold bị hỏng màn hình trong ngày đầu sử dụng, đại diện Samsung đã chính thức lên tiếng. Hãng xác nhận có vấn đề xảy ra và đang trong quá trình điều tra nguyên nhân. Trước đó, Samsung cho biết đã thử nghiệm kỹ càng Galaxy Fold trước khi bán ra với độ bền 200,000 lần đóng mở.

Samsung ghi nhận có những báo cáo về màn hình của những chiếc Galaxy Fold mà hãng gửi cho các bên truyền thông để đánh giá. Không chỉ một bên mà nhiều bên đã phàn nàn về màn hình của máy gặp vấn đề, liên quan tới mặt kính và lớp hiển thị. Samsung chỉ cho biết đang điều tra những máy bị hỏng đó để tìm nguyên nhân chứ chưa tiết lộ thêm các thông tin cụ thể.

Bên cạnh đó, Samsung cũng nói do một vài reviewer đã cố gỡ bỏ lớp nhựa bảo vệ được gắn keo với màn hình, họ có thể nghĩ nó giống như một miếng dán bình thường và cố bóc nó ra nhưng không biết “nó là một phần trong cấu trúc màn hình được thiết kế để bảo về màn hình khỏi xước”. Việc gỡ bỏ lớp bảo vệ sẽ khiến màn hình bị hư hại.

514Vote
40Vote
316Vote
28Vote
112Vote
2.950
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.