Samsung Phản Hồi Về Việc Galaxy Fold Bị Hỏng Màn Hình

19 Tháng Tư 20196:00 SA(Xem: 15099)
Samsung Phản Hồi Về Việc Galaxy Fold Bị Hỏng Màn Hình
samsung-1666557_1280
Khoảng giữa tháng 04/2019, ngay sau thông tin một số máy Galaxy Fold bị hỏng màn hình trong ngày đầu sử dụng, đại diện Samsung đã chính thức lên tiếng. Hãng xác nhận có vấn đề xảy ra và đang trong quá trình điều tra nguyên nhân. Trước đó, Samsung cho biết đã thử nghiệm kỹ càng Galaxy Fold trước khi bán ra với độ bền 200,000 lần đóng mở.

Samsung ghi nhận có những báo cáo về màn hình của những chiếc Galaxy Fold mà hãng gửi cho các bên truyền thông để đánh giá. Không chỉ một bên mà nhiều bên đã phàn nàn về màn hình của máy gặp vấn đề, liên quan tới mặt kính và lớp hiển thị. Samsung chỉ cho biết đang điều tra những máy bị hỏng đó để tìm nguyên nhân chứ chưa tiết lộ thêm các thông tin cụ thể.

Bên cạnh đó, Samsung cũng nói do một vài reviewer đã cố gỡ bỏ lớp nhựa bảo vệ được gắn keo với màn hình, họ có thể nghĩ nó giống như một miếng dán bình thường và cố bóc nó ra nhưng không biết “nó là một phần trong cấu trúc màn hình được thiết kế để bảo về màn hình khỏi xước”. Việc gỡ bỏ lớp bảo vệ sẽ khiến màn hình bị hư hại.

514Vote
40Vote
316Vote
28Vote
112Vote
2.950
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.