Samsung Hoãn Bán Galaxy Fold Để Làm Màn Hình Chắc Chắn Hơn

24 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 12933)
Samsung Hoãn Bán Galaxy Fold Để Làm Màn Hình Chắc Chắn Hơn
Samsung Hoãn Bán Galaxy Fold Để Làm Màn Hình Chắc Chắn Hơn
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.

Thông báo của Samsung: “Gần đây chúng tôi giới thiệu một loại thiết bị hoàn toàn mới: một chiếc smartphone sử dụng nhiều công nghệ và chất liệu mới để tạo ra màn hình đủ dẻo có thể gập lại được. Chúng tôi cũng nhận được ủng hộ vì mọi người đang rất hào hứng với Galaxy Fold. Các reviewer chia sẻ với chúng tôi về tiềm năng mà họ thấy ở thiết bị mới, và cũng cho chúng tôi thấy cách mà thiết bị có thể được cải thiện để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất. Để đánh giá đầy đủ các phản hồi cũng như chạy kiểm tra nội bộ, chúng tôi quyết định hoãn bán chiếc Galaxy Fold. Chúng tôi sẽ công bố thời gian bán mới trong vài tuần tiếp theo. Những điều tra ban đầu về màn hình cho thấy vấn đề có thể liên quan tới sự va chạm vào khu vực hướng ra ngoài nằm ở trên và dưới bản lề. Cũng có trường hợp một số chất liệu tìm thấy trong máy ảnh hưởng tới màn hình. Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp để làm cho màn hình chắc chắn hơn. Chúng tôi cũng cải thiện hướng dẫn sử dụng màn hình, bao gồm việc không được bóc lớp bảo vệ trên chiếc Galaxy Fold. Chúng tôi đáng giá cao niềm tin mà khách hàng đặt ở chúng tôi, và đây sẽ luôn là ưu tiên cao nhất. Samsung cam kết làm việc chặt chẽ với khách hàng và đối tác để thúc đẩy thị trường đi về phía trước. Chúng tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã kiên nhẫn và thấu hiểu chúng tôi”.

55Vote
42Vote
38Vote
26Vote
17Vote
2.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.