Samsung Hoãn Bán Galaxy Fold Để Làm Màn Hình Chắc Chắn Hơn

24 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 13545)
Samsung Hoãn Bán Galaxy Fold Để Làm Màn Hình Chắc Chắn Hơn
Samsung Hoãn Bán Galaxy Fold Để Làm Màn Hình Chắc Chắn Hơn
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.

Thông báo của Samsung: “Gần đây chúng tôi giới thiệu một loại thiết bị hoàn toàn mới: một chiếc smartphone sử dụng nhiều công nghệ và chất liệu mới để tạo ra màn hình đủ dẻo có thể gập lại được. Chúng tôi cũng nhận được ủng hộ vì mọi người đang rất hào hứng với Galaxy Fold. Các reviewer chia sẻ với chúng tôi về tiềm năng mà họ thấy ở thiết bị mới, và cũng cho chúng tôi thấy cách mà thiết bị có thể được cải thiện để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất. Để đánh giá đầy đủ các phản hồi cũng như chạy kiểm tra nội bộ, chúng tôi quyết định hoãn bán chiếc Galaxy Fold. Chúng tôi sẽ công bố thời gian bán mới trong vài tuần tiếp theo. Những điều tra ban đầu về màn hình cho thấy vấn đề có thể liên quan tới sự va chạm vào khu vực hướng ra ngoài nằm ở trên và dưới bản lề. Cũng có trường hợp một số chất liệu tìm thấy trong máy ảnh hưởng tới màn hình. Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp để làm cho màn hình chắc chắn hơn. Chúng tôi cũng cải thiện hướng dẫn sử dụng màn hình, bao gồm việc không được bóc lớp bảo vệ trên chiếc Galaxy Fold. Chúng tôi đáng giá cao niềm tin mà khách hàng đặt ở chúng tôi, và đây sẽ luôn là ưu tiên cao nhất. Samsung cam kết làm việc chặt chẽ với khách hàng và đối tác để thúc đẩy thị trường đi về phía trước. Chúng tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã kiên nhẫn và thấu hiểu chúng tôi”.

55Vote
42Vote
38Vote
26Vote
17Vote
2.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2019
Trước hết hãy thứ nhấn ngón tay vào phía sau hộp sọ, ngay phía trên cổ của quý vị. Nếu cảm giác có một chiếc gai nhỏ nổi lên, quý vị có thể nằm trong số những người đang phản ứng lại với việc dùng smartphone bằng cách tạo ra một lớp xương mới để giữ cho phần đầu và phần cổ không bị tổn thương trong quá trình cúi hoặc vươn cổ về phía trước.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới của VentureBeat, Nvidia đang làm việc với hãng thiết kế chip ARM về công nghệ cho phép tạo ra các siêu máy tính có hiệu quả năng lượng cao hơn. Nvidia sẽ cho hệ sinh thái ARM tiếp cận tới các phần mềm hiệu năng cao và tập trung vào AI của họ đến năm 2020.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức hé lộ dự án tiền ảo có tên Libra, dự kiến sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, dự án tham vọng của mạng xã hội đã vấp phải rào cản của các nhà lập pháp Mỹ và Châu Âu.
19 Tháng Sáu 2019
Từ trường trông như thế nào ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta? Để giúp tìm hiểu, SOFIA của NASA - một đài thiên văn bay trong chiếc 747 đã được chỉnh sửa - đã chụp hình khu vực trung tâm bằng một công cụ được gọi là HAWC +. HAWC + ánh xạ từ tính bằng cách quan sát ánh sáng hồng ngoại phân cực phát ra từ các hạt bụi kéo dài quay thẳng hàng với từ trường địa phương.
19 Tháng Sáu 2019
“Khi nghe thông tin Tổng thống Donald Trump tuyên bố kế hoạch nâng thuế lên 25%, chúng tôi đã thực hiện việc chuyển nơi sản xuất rất nghiêm túc. Chúng tôi bắt đầu việc chuyển đổi ngay lập tức”, Bonnie Tu, nữ chủ tịch của Giant Manufacturing Co., cho biết trong cuộc phỏng vấn ở trụ sở công ty tại Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc.
19 Tháng Sáu 2019
Việc cập nhật hỗ trợ NFC của iOS 13 có thể trở nên hữu dụng hơn nhiều so với việc mua sắm hay các ứng dụng sử dụng NFC. Khoảng giữa tháng 06/2019, Đức tuyên bố các công dân nước họ có thể dùng iPhone để quét thông tin căn cước công dân, lưu vào điện thoại và dùng chúng để check in tại sân bay hoặc sử dụng thông tin cá nhân vào các ứng dụng trực tuyến. Dự kiến việc dùng iPhone thay căn cước sẽ diễn ra vào khoảng tháng 09/2019 tới khi iOS 13 chính thức ra mắt, cùng với việc tải ứng dụng mang tên AusweisApp 2 do chính phủ Đức tạo ra.