Samsung Hoãn Bán Galaxy Fold Để Làm Màn Hình Chắc Chắn Hơn

24 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 13614)
Samsung Hoãn Bán Galaxy Fold Để Làm Màn Hình Chắc Chắn Hơn
Samsung Hoãn Bán Galaxy Fold Để Làm Màn Hình Chắc Chắn Hơn
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.

Thông báo của Samsung: “Gần đây chúng tôi giới thiệu một loại thiết bị hoàn toàn mới: một chiếc smartphone sử dụng nhiều công nghệ và chất liệu mới để tạo ra màn hình đủ dẻo có thể gập lại được. Chúng tôi cũng nhận được ủng hộ vì mọi người đang rất hào hứng với Galaxy Fold. Các reviewer chia sẻ với chúng tôi về tiềm năng mà họ thấy ở thiết bị mới, và cũng cho chúng tôi thấy cách mà thiết bị có thể được cải thiện để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất. Để đánh giá đầy đủ các phản hồi cũng như chạy kiểm tra nội bộ, chúng tôi quyết định hoãn bán chiếc Galaxy Fold. Chúng tôi sẽ công bố thời gian bán mới trong vài tuần tiếp theo. Những điều tra ban đầu về màn hình cho thấy vấn đề có thể liên quan tới sự va chạm vào khu vực hướng ra ngoài nằm ở trên và dưới bản lề. Cũng có trường hợp một số chất liệu tìm thấy trong máy ảnh hưởng tới màn hình. Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp để làm cho màn hình chắc chắn hơn. Chúng tôi cũng cải thiện hướng dẫn sử dụng màn hình, bao gồm việc không được bóc lớp bảo vệ trên chiếc Galaxy Fold. Chúng tôi đáng giá cao niềm tin mà khách hàng đặt ở chúng tôi, và đây sẽ luôn là ưu tiên cao nhất. Samsung cam kết làm việc chặt chẽ với khách hàng và đối tác để thúc đẩy thị trường đi về phía trước. Chúng tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã kiên nhẫn và thấu hiểu chúng tôi”.

55Vote
42Vote
38Vote
26Vote
17Vote
2.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Năm 2019
Ngày 20 tháng 5, Trăng tròn và Sao Mộc, hành tinh lớn nhất của Hệ Mặt trời, gần như đã chia sẻ cùng khung nhìn trong ảnh.
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo trang TechCrunch, dữ liệu tài khoản chứa thông tin cá nhân của 49 triệu người dùng Instagram đã vô tình bị rò rỉ trên mạng Internet. Những tài khoản bị ảnh hưởng bao gồm cả người nổi tiếng, tài khoản thương hiệu và một lượng người dùng có tầm ảnh hưởng lớn trên Instagram.
23 Tháng Năm 2019
Hồi tháng 03/2019, Apple chính thức thừa nhận bàn phím cánh bướm của hãng gặp lỗi và ra mắt chương trình sửa miễn phí. Tuy nhiên, chương trình vẫn bị nhiều người dùng phàn nàn vì không hỗ trợ các mẫu MacBook vừa ra mắt như MacBook Air 2018 và MacBook Pro 2018. Hai mẫu laptop đã được cập nhật bàn phím nhưng cuối cùng vẫn gặp lỗi.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Ngân hàng Trung ương Nepal tuyên bố cấm cửa ví điện tử Alipay và WeChat Pay tại Nepal.
22 Tháng Năm 2019
Tháng 05/2019, chính quyền ông Donald Trump đã ra lệnh cấm các công ty Mỹ hợp tác với Huawei. Tuân thủ chính sách mới, Google đã chính thức rút giấy phép sử dụng Android của Huawei và một loạt công ty Mỹ khác như Qualcomm, Intel cũng yêu cầu nhân viên tạm ngừng hợp tác với Huawei.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Facebook chia sẻ rằng hãng đang giúp đỡ các tổ chức y tế cộng đồng chống lại các dạng dịch bệnh bằng cách chia sẻ cho họ 3 dạng bản đồ số có chứa các thông tin liên quan đến nhân khẩu học, cách thức di chuyển và khả năng truy cập Internet của người dùng mạng xã hội.