Samsung Hoãn Bán Galaxy Fold Để Làm Màn Hình Chắc Chắn Hơn

24 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 13698)
Samsung Hoãn Bán Galaxy Fold Để Làm Màn Hình Chắc Chắn Hơn
Samsung Hoãn Bán Galaxy Fold Để Làm Màn Hình Chắc Chắn Hơn
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.

Thông báo của Samsung: “Gần đây chúng tôi giới thiệu một loại thiết bị hoàn toàn mới: một chiếc smartphone sử dụng nhiều công nghệ và chất liệu mới để tạo ra màn hình đủ dẻo có thể gập lại được. Chúng tôi cũng nhận được ủng hộ vì mọi người đang rất hào hứng với Galaxy Fold. Các reviewer chia sẻ với chúng tôi về tiềm năng mà họ thấy ở thiết bị mới, và cũng cho chúng tôi thấy cách mà thiết bị có thể được cải thiện để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất. Để đánh giá đầy đủ các phản hồi cũng như chạy kiểm tra nội bộ, chúng tôi quyết định hoãn bán chiếc Galaxy Fold. Chúng tôi sẽ công bố thời gian bán mới trong vài tuần tiếp theo. Những điều tra ban đầu về màn hình cho thấy vấn đề có thể liên quan tới sự va chạm vào khu vực hướng ra ngoài nằm ở trên và dưới bản lề. Cũng có trường hợp một số chất liệu tìm thấy trong máy ảnh hưởng tới màn hình. Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp để làm cho màn hình chắc chắn hơn. Chúng tôi cũng cải thiện hướng dẫn sử dụng màn hình, bao gồm việc không được bóc lớp bảo vệ trên chiếc Galaxy Fold. Chúng tôi đáng giá cao niềm tin mà khách hàng đặt ở chúng tôi, và đây sẽ luôn là ưu tiên cao nhất. Samsung cam kết làm việc chặt chẽ với khách hàng và đối tác để thúc đẩy thị trường đi về phía trước. Chúng tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã kiên nhẫn và thấu hiểu chúng tôi”.

55Vote
42Vote
38Vote
26Vote
17Vote
2.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười 2018
Hồi đầu tháng 10/2018, trang Bloomberg Businessweek đã đăng tải một báo cáo chấn động, cho rằng server của các công ty công nghệ lớn tại Mỹ bao gồm cả Apple và Amazon đã bị hack bởi Trung Quốc. Theo đó, một con chip nhỏ bằng hạt gạo đã được gắn vào bo mạch chủ trên server của các công ty Mỹ.
29 Tháng Mười 2018
Các thiên hà phát triển như thế nào? Để giúp tìm ra câu trả lời, Kính viễn vọng Không gian Hubble được triển khai để chụp ảnh thiên hà hình elip hiếm có PGC 42871. Cách mà thiên hà PGC 42871 được bao quanh bởi nhiều lớp vỏ sao có thể gợi ý manh mối về cách nó phát triển.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, theo thông báo IBM, công ty đang tiến hành thâu tóm nhà sản xuất phần mềm mã nguồn mở Red Hat với mức giá 34 tỷ USD.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, sau khi phát hành bản cập nhật phần mềm Software Version 9.0, Tesla tiếp tục giới thiệu bản nâng cấp Navigate on Autopilot, tính năng cho phép các mẫu xe điện của hãng tự động chạy theo bản đồ dẫn đường.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Microsoft đã tiết lộ về dịch vụ stream Project xCloud. Ngoài ra, hãng còn đang lên kế hoạch đưa dịch vụ stream game chất lượng cao lên các thiết bị di động. Để hỗ trợ việc chơi game trên các thiết bị di động tốt hơn, Microsoft đã nghiên cứu tay cầm chơi game dành cho smartphone và tablet.