Samsung Thu Hồi Lại Tất Cả Máy Galaxy Fold Được Gửi Đến Giới Bình Phẩm

25 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 14583)
Samsung Thu Hồi Lại Tất Cả Máy Galaxy Fold Được Gửi Đến Giới Bình Phẩm
Samsung Thu Hồi Lại Tất Cả Máy Galaxy Fold Được Gửi Đến Giới Bình Phẩm
Khoảng cuối tháng 04/2019, sau những báo cáo từ các reviewer công nghệ liên quan đến việc Galaxy Fold bị hỏng chỉ sau một vài ngày sử dụng, Samsung có vẻ như đang dồn toàn lực để điều tra vụ việc. Samsung cho biết hãng đã hoãn thời điểm mở bán của Galaxy Fold tại Mỹ (theo kế hoạch ban đầu là ngày 26/04/2019) để có thêm thời gian kiểm tra và tăng cường chất lượng sản phẩm.

Theo trang Reuters, để phục vụ cho quá trình, Samsung đã thu hồi toàn bộ những chiếc Galaxy Fold được gửi đến các reviewer. Trước đó, Samsung đã gửi Galaxy Fold đến một số phóng viên và YouTuber nổi tiếng trong giới công nghệ Mỹ để đánh giá. Chỉ 2 ngày sau đó, đã ghi nhận đến 4 trường hợp Galaxy Fold của các phóng viên/YouTuber  bị hỏng màn hình.


Sau khi công bố việc trì hoãn Galaxy Fold, cổ phiếu của Samsung đã sụt giảm 0.4% trên sàn chứng khoán Seoul. Đối tác chịu trách nhiệm sản xuất bản lề cho Galaxy Fold là KH Vatec bị ảnh hưởng lớn hơn khi cổ phiếu sụt giảm 3.1%. Cũng theo Reuters, một người có quan hệ mật thiết với KH Vatec cho biết công ty đã tiến hành thử nghiệm hệ thống bản lề của Galaxy Fold và không tìm thấy khiếm khuyết nào.

Hiện Samsung vẫn chưa công bố thời điểm cụ thể sẽ hoàn thành việc điều tra và mở bán lại Galaxy Fold.

51Vote
40Vote
33Vote
23Vote
11Vote
2.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.