Chrome 74 Chính Thức Phát Hành, Hỗ Trợ Dark Mode Cho Windows

24 Tháng Tư 20196:00 SA(Xem: 16698)
Chrome 74 Chính Thức Phát Hành, Hỗ Trợ Dark Mode Cho Windows
Chrome 74 Chính Thức Phát Hành, Hỗ Trợ Dark Mode Cho Windows
Khoảng cuối tháng 04/2019, Google đã ra mắt Chrome 74 cho Windows, Mac, Linux, Chrome OS và Android, trong đó tính năng đáng chú ý nhất là hỗ trợ chế độ nền tối Dark Mode cho Windows.

Người dùng Mac đã được dùng Dark Mode của Chrome từ Chrome 73. Với những người muốn dùng chế độ mới, nhưng vẫn chưa có tùy chọn trong mục Cài đặt Chrome. Giống với người dùng Mac, người dùng Windows phải thay đổi skin của hệ điều hành để sử dụng cài dặt Dark. Trình duyệt Chrome sẽ tự động chuyển sang Dark Mode cùng với hệ điều hành. Có nghĩa là người dùng không thể sử dụng chế độ Dark Mode trên Chrome một cách độc lập, gây ra phiền toái vì phần lớn muốn kiểm soát kiểu dáng của từng ứng dụng thay vì phụ thuộc vào cài đặt toàn hệ thống.


Các tính năng mới còn lại trên Chrome 74 đều liên quan đến giới lập trình web. Ngoài ra, với hệ điều hành Android, tính năng “Data Saver” được thay bằng cơ chế tiết kiệm dữ liệu mới có tên “Lite mode”. Thông tin về cách thức hoạt động của Lite mode vẫn được giữ bí mật, nhưng Google hứa sẽ công bố trong sách trắng trong tương lai.

57Vote
42Vote
36Vote
27Vote
16Vote
2.928
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, , Hội đồng Cạnh tranh EU đã gặp gỡ tại Brussels để thảo luận cách hỗ trợ số hóa của Châu Âu, đặc biệt liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI - một khu vực có tiềm năng to lớn, nhưng cũng phải đối mặt với cạnh tranh toàn cầu. AI hoạt động dựa trên dữ liệu, và thực tế đáng tiếc là các công ty công nghệ của Mỹ kiểm soát và khai thác một lượng lớn dữ liệu của Châu Âu, lần lượt độc chiếm nền kinh tế kỹ thuật số của Châu Âu.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Facebook tuyên bố hệ thống của hãng vừa bị xâm nhập ở quy mô lớn. Các hacker đã vượt qua các phương thức bảo mật, đánh cắp token truy cập và có khả năng kiểm soát hoàn toàn tài khoản của ít nhất 50 triệu người dùng và các ứng dụng liên kết khác. Không chỉ đánh mất niềm tin của người dùng, vụ hack còn có thể khiến Facebook bị Liên minh Châu Âu phạt 1.63 tỷ USD.
02 Tháng Mười 2018
Trong hội thảo F8 hồi tháng 05/2018, Facebook đã trình diễn thiết kế mới của Messenger. Facebook tuyên bố rằng phiên bản mới của Messenger sẽ đơn giản hóa trải nghiệm, loại bỏ một số yếu tố giao diện không cần thiết và nhấn mạnh và các tính năng mà hầu hết mọi người đều dùng để tăng tốc ứng dụng. Ngoài ra, Messenger mới cũng có chế độ nền tối.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, HP đã tổ chức sự kiện ra mắt chiếc Spectre Folio, chiếc laptop thuộc phân khúc cao cấp của HP với khả năng có thể tháo rời và chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ sử dụng.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, nhà sản xuất xe hơi Đức Porsche AG công bố sẽ tăng đầu tư vào các công ty mới khởi nghiệp - tập trung vào blockchain và trí tuệ nhân tạo AI - khoảng 176 triệu USD, trong 5 năm tiếp theo.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, một bằng sáng chế được tìm thấy, ghi danh bởi Toyota Motor Engineering & Manufacturing Bắc Mỹ, công ty chịu trách nhiệm sản xuất và nghiên cứu, phát triển xe hơi thuộc sở hữu của Toyota Motor Company cho thấy dường như hãng đang có ý định tham gia vào thị trường xe bay.