Verizon Xác Nhận Galaxy Note 10 Sẽ Có Phiên Bản Hỗ Trợ 5G

Friday, April 26, 201912:00 AM(View: 13171)
Verizon Xác Nhận Galaxy Note 10 Sẽ Có Phiên Bản Hỗ Trợ 5G
Verizon Xác Nhận Galaxy Note 10 Sẽ Có Phiên Bản Hỗ Trợ 5G
Trong thời gian qua, đã có khá nhiều rò rỉ liên quan đến Galaxy Note 10 được đăng tải trên mạng. Theo đó, hầu hết các nguồn tin đều cho rằng thế hệ Note tiếp theo của Samsung sẽ có tới 4 phiên bản khác nhau, bao gồm 2 model 4G và 2 model hỗ trợ mạng 5G.

Khoảng cuối tháng 04/2019, nhà mạng Verizon của Mỹ đã xác nhận sự tồn tại của Galaxy Note 10 5G. Rõ ràng, chẳng có lý do gì để ngăn cản Samsung tung ra biến thể 5G cho một trong những mẫu smartphone chủ lực của hãng. Hans Vestberg, CEO của Verizon xác nhận:  “Dòng Galaxy Note sắp ra mắt trong năm 2019 sẽ có biến thể 5G” trong buổi họp tài chính Q1 2019 của công ty. Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ rằng Galaxy S10 5G sẽ được phân phối độc quyền tại Mỹ bởi Verizon trong một thời gian ngắn.


Theo báo cáo, Gaalxy Note 10 sẽ có hai model chính với mã hiệu là SM-N970 và SM-N975. Đây sẽ là các biến thể LTE với kích thước màn hình và cấu hình camera khác nhau. Trong khi đó, SM-N971 và SM-N976 sẽ là mã hiệu của hai biến thể 5G.

Samsung sẽ chỉ phân phối các biến thể 5G của Galaxy S10 và Galaxy Note 10 tại một số thị trường có sẵn hạ tầng mạng 5G, bao gồm cả Hàn Quốc và Mỹ. Được biết, mạng 5G cũng sẽ sớm được triển khai tại một số quốc gia ở Châu Âu vào mùa hè năm 2019.

57Vote
42Vote
37Vote
22Vote
110Vote
2.828
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, December 22, 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
Tuesday, December 22, 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
Tuesday, December 22, 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
Tuesday, December 22, 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
Monday, December 21, 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
Monday, December 21, 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.