Verizon Xác Nhận Galaxy Note 10 Sẽ Có Phiên Bản Hỗ Trợ 5G

26 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 14151)
Verizon Xác Nhận Galaxy Note 10 Sẽ Có Phiên Bản Hỗ Trợ 5G
Verizon Xác Nhận Galaxy Note 10 Sẽ Có Phiên Bản Hỗ Trợ 5G
Trong thời gian qua, đã có khá nhiều rò rỉ liên quan đến Galaxy Note 10 được đăng tải trên mạng. Theo đó, hầu hết các nguồn tin đều cho rằng thế hệ Note tiếp theo của Samsung sẽ có tới 4 phiên bản khác nhau, bao gồm 2 model 4G và 2 model hỗ trợ mạng 5G.

Khoảng cuối tháng 04/2019, nhà mạng Verizon của Mỹ đã xác nhận sự tồn tại của Galaxy Note 10 5G. Rõ ràng, chẳng có lý do gì để ngăn cản Samsung tung ra biến thể 5G cho một trong những mẫu smartphone chủ lực của hãng. Hans Vestberg, CEO của Verizon xác nhận:  “Dòng Galaxy Note sắp ra mắt trong năm 2019 sẽ có biến thể 5G” trong buổi họp tài chính Q1 2019 của công ty. Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ rằng Galaxy S10 5G sẽ được phân phối độc quyền tại Mỹ bởi Verizon trong một thời gian ngắn.


Theo báo cáo, Gaalxy Note 10 sẽ có hai model chính với mã hiệu là SM-N970 và SM-N975. Đây sẽ là các biến thể LTE với kích thước màn hình và cấu hình camera khác nhau. Trong khi đó, SM-N971 và SM-N976 sẽ là mã hiệu của hai biến thể 5G.

Samsung sẽ chỉ phân phối các biến thể 5G của Galaxy S10 và Galaxy Note 10 tại một số thị trường có sẵn hạ tầng mạng 5G, bao gồm cả Hàn Quốc và Mỹ. Được biết, mạng 5G cũng sẽ sớm được triển khai tại một số quốc gia ở Châu Âu vào mùa hè năm 2019.

57Vote
42Vote
37Vote
22Vote
110Vote
2.828
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Rất nhiều người dùng cảm thấy phiền lòng khi bị nhồi nhét quá nhiều các thông tin lá cải với những tiêu đề giật gân. Tuy nhiên, tình hình sẽ sớm thay đổi, công nghệ AI sẽ khiến những kiểu tin vịt giật tít rẻ tiền biến mất bằng cách đánh giá độ uy tín của nguồn tin.
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
05 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, theo trang Bloomberg, thiết bị trung tâm dữ liệu của Amazon Web Services và Apple có thể là đối tượng bị theo dõi của chính phủ Trung Quốc thông qua con chip siêu nhỏ được cài vào trong quá trình sản xuất. Con chip có kích thước không lớn hơn hạt gạo, ẩn mình trong bảng mạch chính của máy chủ và không thuộc thiết kế gốc.
05 Tháng Mười 2018
Tính tới tháng 10/2018, cả Samsung, Huawei và Oppo đều đang phát triển smartphone màn hình gập, chứ chưa hãng nào chính thức ra mắt thiết bị của mình. Trong đó, Samsung có vẻ tích cực nhất và nhiều khả năng sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập đầu tiên tại Samsung Developer Conference (SDC) diễn ra trong tháng 11/2018 ở San Francisco.
05 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, HMD Global ra mắt Nokia 7.1, thiết bị tầm trung đáng chú ý với thiết kế bắt mắt và mức giá hợp lý. Máy được trang bị màn hình PureDisplay có tai thỏ, kích thước 5.84 inch và độ phân giải 2280 x 1080 pixel.
05 Tháng Mười 2018
Ngày càng có nhiều người stream nhạc với ứng dụng Spotify khi đang di chuyển trên đường phố. Thực tế, điều đó cũng có nghĩa là đôi khi, người dùng sử dụng thiết bị di động của mình cho cả hai mục đích nghe nhạc và định hướng, gây ra khá nhiều bất tiện.