Verizon Xác Nhận Galaxy Note 10 Sẽ Có Phiên Bản Hỗ Trợ 5G

26 Tháng Tư 201912:00 SA(Xem: 14267)
Verizon Xác Nhận Galaxy Note 10 Sẽ Có Phiên Bản Hỗ Trợ 5G
Verizon Xác Nhận Galaxy Note 10 Sẽ Có Phiên Bản Hỗ Trợ 5G
Trong thời gian qua, đã có khá nhiều rò rỉ liên quan đến Galaxy Note 10 được đăng tải trên mạng. Theo đó, hầu hết các nguồn tin đều cho rằng thế hệ Note tiếp theo của Samsung sẽ có tới 4 phiên bản khác nhau, bao gồm 2 model 4G và 2 model hỗ trợ mạng 5G.

Khoảng cuối tháng 04/2019, nhà mạng Verizon của Mỹ đã xác nhận sự tồn tại của Galaxy Note 10 5G. Rõ ràng, chẳng có lý do gì để ngăn cản Samsung tung ra biến thể 5G cho một trong những mẫu smartphone chủ lực của hãng. Hans Vestberg, CEO của Verizon xác nhận:  “Dòng Galaxy Note sắp ra mắt trong năm 2019 sẽ có biến thể 5G” trong buổi họp tài chính Q1 2019 của công ty. Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ rằng Galaxy S10 5G sẽ được phân phối độc quyền tại Mỹ bởi Verizon trong một thời gian ngắn.


Theo báo cáo, Gaalxy Note 10 sẽ có hai model chính với mã hiệu là SM-N970 và SM-N975. Đây sẽ là các biến thể LTE với kích thước màn hình và cấu hình camera khác nhau. Trong khi đó, SM-N971 và SM-N976 sẽ là mã hiệu của hai biến thể 5G.

Samsung sẽ chỉ phân phối các biến thể 5G của Galaxy S10 và Galaxy Note 10 tại một số thị trường có sẵn hạ tầng mạng 5G, bao gồm cả Hàn Quốc và Mỹ. Được biết, mạng 5G cũng sẽ sớm được triển khai tại một số quốc gia ở Châu Âu vào mùa hè năm 2019.

57Vote
42Vote
37Vote
22Vote
110Vote
2.828
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tám 2018
Hồi tháng 05/2018, đã có một số thông tin về CPU độc quyền (IP) thế hệ tiếp theo của ARM là Cortex A76, được cho sẽ là một yếu tố đột biến, một bước nhảy vọt đáng kể về hiệu năng chưa từng có so với CPU thế hệ trước. Cortex A76 được cho là có thể cạnh tranh thực sự và mang đến những giải pháp thay thế ổn định cho thị trường x86, cung cấp hiệu năng tương đương với những con chip di động tốt nhất của Intel nhưng có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều.
24 Tháng Tám 2018
Hồi tháng 04/2018, Ủy Ban Châu Âu thông báo sẽ điều tra về thương vụ mua lại Shazam của Apple vào tháng 12/2017, do các nghi ngại về việc Apple bành trướng và độc quyền trong mảng dịch vụ âm nhạc.
24 Tháng Tám 2018
Sau nhiều quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện có hàng chục căn bệnh khiến cho cơ thể hoặc dịch tiết ra từ cơ thể có mùi đặc biệt. Bệnh tiểu đường có thể làm cho nước tiểu của bệnh nhân như có mùi táo thối và thương hàn khiến cơ thể có mùi bánh mì nướng. Tệ hơn, sốt vàng da khiến cho da có mùi giống ở các hàng bán thịt sống. Điều này thật kì lạ, tuy mùi hương không phải lúc nào rõ ràng, nhưng một số nhà khoa học nghĩ rằng con người thực sự có thể “ngửi thấy” được nếu đứng gần ai đó đang bị bệnh.
24 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Motorola đã ghi danh sáng chế một mẫu smartphone có thiết kế hao hao giống điện thoại nắp gập RAZR huyền thoại một thời. Tuy nhiên, trong sáng chế RAZR sẽ là một mẫu smartphone màn hình gập.
24 Tháng Tám 2018
Thời gian gần đây, Qualcomm đã xác nhận rằng Snapdragon 855 sẽ là con chip di động đầu tiên trên thế giới dựa trên quy trình 7nm mới.
24 Tháng Tám 2018
Elon Musk từng gọi Apple là “nghĩa địa của Tesla”, vì nhà sản xuất iPhone liên tiếp thâu tóm các nhân viên cũ của Tesla. Trong khi đó, Tesla cũng từng tuyển dụng rất nhiều cựu kỹ sư của Apple.