Samsung Sắp Ra Đồng Tiền Mã Hóa Của Riêng Hãng

25 Tháng Tư 20195:00 SA(Xem: 13897)
Samsung Sắp Ra Đồng Tiền Mã Hóa Của Riêng Hãng
Samsung Sắp Ra Đồng Tiền Mã Hóa Của Riêng Hãng
Khoảng cuối tháng 04/2019, theo thông tin được cung cấp bởi CoinDesk Korea, Samsung chuẩn bị ra mắt Samsung Coin – đồng tiền mã hóa của riêng hãng. Và nguồn tin được cho là đến từ một quan chức giấu tên trong công ty tiếp cận được "tình hình nội bộ của Samsung".

Tính đến tháng 04/2019, mọi chi tiết về Samsung Coin vẫn rất bí ẩn, và chưa có gì được xác nhận chính thức, nhưng mạng lưới blockchain của Samsung có thể sẽ là một mạng lưới công khai (public), hoặc một mạng lưới lai giữa công khai và riêng tư.

Một chi tiết quan trọng bạn cần biết: mạng lưới blockchain mớiđược cho là sẽ dựa trên Ethereum, một nền tảng hợp đồng thông minh phổ biến, với những tính năng và công cụ chuyên biệt cho phép bạn dễ dàng triển khai token tiền mã hóa của riêng mình. Khi quá trình phát triển mạng lưới blockchain hoàn tất, công ty sẽ tiếp tục tung ra token-mã hóa của riêng mình là Samsung Coin, dù rằng "hướng đi vẫn chưa được quyết định rõ ràng".


Nguồn tin cho biết, Samsung có thể đã phát triển dự án mới trong ít nhất một năm. Samsung từng bước một chân vào thị trường tiền mã hóa với việc giới thiệu một ví tiền mã hóa và hỗ trợ cho các ứng dụng phi tập trung trên chiếc Galaxy S10, nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta được nghe thông tin công ty đang xây dựng một mạng lưới blockchain và một đồng tiền mã hóa của riêng họ.

Tuy nhiên, không có gì đáng ngạc nhiên. Rất nhiều công ty công nghệ lớn, bao gồm Microsoft và Facebook, đều đang phát triển các dự án blockchain. Không rõ Samsung dự định làm gì với mạng lưới blockchain của hãng, nhưng xét việc công ty Hàn Quốc hiện sở hữu một dịch vụ ví/thanh toán di động là Samsung Pay, việc tích hợp tiền mã hóa vào dịch vụ có lẽ sẽ mang lại lợi ích nhất định cho Samsung Pay.

55Vote
40Vote
35Vote
22Vote
13Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.