Samsung Sắp Ra Đồng Tiền Mã Hóa Của Riêng Hãng

25 Tháng Tư 20195:00 SA(Xem: 14185)
Samsung Sắp Ra Đồng Tiền Mã Hóa Của Riêng Hãng
Samsung Sắp Ra Đồng Tiền Mã Hóa Của Riêng Hãng
Khoảng cuối tháng 04/2019, theo thông tin được cung cấp bởi CoinDesk Korea, Samsung chuẩn bị ra mắt Samsung Coin – đồng tiền mã hóa của riêng hãng. Và nguồn tin được cho là đến từ một quan chức giấu tên trong công ty tiếp cận được "tình hình nội bộ của Samsung".

Tính đến tháng 04/2019, mọi chi tiết về Samsung Coin vẫn rất bí ẩn, và chưa có gì được xác nhận chính thức, nhưng mạng lưới blockchain của Samsung có thể sẽ là một mạng lưới công khai (public), hoặc một mạng lưới lai giữa công khai và riêng tư.

Một chi tiết quan trọng bạn cần biết: mạng lưới blockchain mớiđược cho là sẽ dựa trên Ethereum, một nền tảng hợp đồng thông minh phổ biến, với những tính năng và công cụ chuyên biệt cho phép bạn dễ dàng triển khai token tiền mã hóa của riêng mình. Khi quá trình phát triển mạng lưới blockchain hoàn tất, công ty sẽ tiếp tục tung ra token-mã hóa của riêng mình là Samsung Coin, dù rằng "hướng đi vẫn chưa được quyết định rõ ràng".


Nguồn tin cho biết, Samsung có thể đã phát triển dự án mới trong ít nhất một năm. Samsung từng bước một chân vào thị trường tiền mã hóa với việc giới thiệu một ví tiền mã hóa và hỗ trợ cho các ứng dụng phi tập trung trên chiếc Galaxy S10, nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta được nghe thông tin công ty đang xây dựng một mạng lưới blockchain và một đồng tiền mã hóa của riêng họ.

Tuy nhiên, không có gì đáng ngạc nhiên. Rất nhiều công ty công nghệ lớn, bao gồm Microsoft và Facebook, đều đang phát triển các dự án blockchain. Không rõ Samsung dự định làm gì với mạng lưới blockchain của hãng, nhưng xét việc công ty Hàn Quốc hiện sở hữu một dịch vụ ví/thanh toán di động là Samsung Pay, việc tích hợp tiền mã hóa vào dịch vụ có lẽ sẽ mang lại lợi ích nhất định cho Samsung Pay.

55Vote
40Vote
35Vote
22Vote
13Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2019
Theo số liệu được IDC đưa ra về thị trường nhà thông minh trong năm 2019, họ dự đoán thị trường sẽ đạt mức tăng gần 27% và doanh số sẽ đạt hơn 800 triệu. Thiết bị an ninh và giám sát, cũng như đèn và loa thông minh là những sản phẩm được kỳ vọng sẽ tăng trưởng tốt.
02 Tháng Tư 2019
Khi sử dụng VPN mới, việc truy cập của người dùng sẽ được định tuyến thông qua các server của Cloudflare để tăng tốc lên nhanh hơn, đồng thời mã hóa đường truyền, nhưng người dùng sẽ không thể dùng Wrap để thay đổi hay giả mạo vị trí địa lý.
02 Tháng Tư 2019
Điều bất thường trên Mặt trăng là gì?
02 Tháng Tư 2019
Người dùng hiện sẽ không thể tạo liên kết rút gọn mới hay xem các liên kết rút gọn đã từng tạo. Ngay cả khi hội nhập tài khoản Google trong trang dịch vụ, người dùng sẽ chỉ nhận được thông báo lỗi.
02 Tháng Tư 2019
Màn hình smartphone đã được cải tiến nhiều trong thời gian qua, chẳng hạn như hỗ trợ nhận dạng vân tay và được sử dụng để phát ra âm thanh thay thế loa.
01 Tháng Tư 2019
Hacker đã triển khai một phần mềm hay malware độc hại, cho phép chúng chiếm quyền kiểm soát hệ thống điều khiển an toàn trong nhà máy. Những bộ điều khiển vật lý và phần mềm liên quan đến chúng là tuyến phòng ngự cuối cùng chống lại các thảm hoạ đe dọa sự tồn vong của mọi người trong nhà máy.