Samsung Sắp Ra Đồng Tiền Mã Hóa Của Riêng Hãng

25 Tháng Tư 20195:00 SA(Xem: 14368)
Samsung Sắp Ra Đồng Tiền Mã Hóa Của Riêng Hãng
Samsung Sắp Ra Đồng Tiền Mã Hóa Của Riêng Hãng
Khoảng cuối tháng 04/2019, theo thông tin được cung cấp bởi CoinDesk Korea, Samsung chuẩn bị ra mắt Samsung Coin – đồng tiền mã hóa của riêng hãng. Và nguồn tin được cho là đến từ một quan chức giấu tên trong công ty tiếp cận được "tình hình nội bộ của Samsung".

Tính đến tháng 04/2019, mọi chi tiết về Samsung Coin vẫn rất bí ẩn, và chưa có gì được xác nhận chính thức, nhưng mạng lưới blockchain của Samsung có thể sẽ là một mạng lưới công khai (public), hoặc một mạng lưới lai giữa công khai và riêng tư.

Một chi tiết quan trọng bạn cần biết: mạng lưới blockchain mớiđược cho là sẽ dựa trên Ethereum, một nền tảng hợp đồng thông minh phổ biến, với những tính năng và công cụ chuyên biệt cho phép bạn dễ dàng triển khai token tiền mã hóa của riêng mình. Khi quá trình phát triển mạng lưới blockchain hoàn tất, công ty sẽ tiếp tục tung ra token-mã hóa của riêng mình là Samsung Coin, dù rằng "hướng đi vẫn chưa được quyết định rõ ràng".


Nguồn tin cho biết, Samsung có thể đã phát triển dự án mới trong ít nhất một năm. Samsung từng bước một chân vào thị trường tiền mã hóa với việc giới thiệu một ví tiền mã hóa và hỗ trợ cho các ứng dụng phi tập trung trên chiếc Galaxy S10, nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta được nghe thông tin công ty đang xây dựng một mạng lưới blockchain và một đồng tiền mã hóa của riêng họ.

Tuy nhiên, không có gì đáng ngạc nhiên. Rất nhiều công ty công nghệ lớn, bao gồm Microsoft và Facebook, đều đang phát triển các dự án blockchain. Không rõ Samsung dự định làm gì với mạng lưới blockchain của hãng, nhưng xét việc công ty Hàn Quốc hiện sở hữu một dịch vụ ví/thanh toán di động là Samsung Pay, việc tích hợp tiền mã hóa vào dịch vụ có lẽ sẽ mang lại lợi ích nhất định cho Samsung Pay.

55Vote
40Vote
35Vote
22Vote
13Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Trong nhiều tuần, hàng nghìn thiết bị Google Chromecast, loa thông minh Google Home và smart TV chạy trên nền tảng Chromecast đã bị một nhóm hacker lợi dụng lỗ hổng để chiếm đoạt quyền kiểm soát, phát đi những thông báo kêu gọi ghi danh cho kênh YouTube của PewDiePie, và cho biết thông tin nhạy cảm của nhiều người dùng đã bị lộ. Sự cố đã nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của giới công nghệ và người dùng các thiết bị của Google.
04 Tháng Giêng 2019
Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.
04 Tháng Giêng 2019
Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.
04 Tháng Giêng 2019
Không thể phủ nhận, bộ sạc và các thiết bị USB đem tới sự tiện lợi cho người dùng với khả năng truy cập dễ dàng. Tuy nhiên, chúng luôn tiềm ẩn những rủi ro bảo mật, đặc biệt là nguy cơ lây lan mã độc khiến dữ liệu của người dùng rơi vào tay kẻ xấu.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo thư do CEO Tim Cook gửi đến các nhà đầu tư, Apple dự đoán doanh thu của hãng sẽ sụt giảm khoảng 9 tỷ USD do nhu cầu iPhone yếu, một phần vì ngày càng nhiều người chọn thay pin điện thoại.