Samsung Sắp Ra Đồng Tiền Mã Hóa Của Riêng Hãng

25 Tháng Tư 20195:00 SA(Xem: 14935)
Samsung Sắp Ra Đồng Tiền Mã Hóa Của Riêng Hãng
Samsung Sắp Ra Đồng Tiền Mã Hóa Của Riêng Hãng
Khoảng cuối tháng 04/2019, theo thông tin được cung cấp bởi CoinDesk Korea, Samsung chuẩn bị ra mắt Samsung Coin – đồng tiền mã hóa của riêng hãng. Và nguồn tin được cho là đến từ một quan chức giấu tên trong công ty tiếp cận được "tình hình nội bộ của Samsung".

Tính đến tháng 04/2019, mọi chi tiết về Samsung Coin vẫn rất bí ẩn, và chưa có gì được xác nhận chính thức, nhưng mạng lưới blockchain của Samsung có thể sẽ là một mạng lưới công khai (public), hoặc một mạng lưới lai giữa công khai và riêng tư.

Một chi tiết quan trọng bạn cần biết: mạng lưới blockchain mớiđược cho là sẽ dựa trên Ethereum, một nền tảng hợp đồng thông minh phổ biến, với những tính năng và công cụ chuyên biệt cho phép bạn dễ dàng triển khai token tiền mã hóa của riêng mình. Khi quá trình phát triển mạng lưới blockchain hoàn tất, công ty sẽ tiếp tục tung ra token-mã hóa của riêng mình là Samsung Coin, dù rằng "hướng đi vẫn chưa được quyết định rõ ràng".


Nguồn tin cho biết, Samsung có thể đã phát triển dự án mới trong ít nhất một năm. Samsung từng bước một chân vào thị trường tiền mã hóa với việc giới thiệu một ví tiền mã hóa và hỗ trợ cho các ứng dụng phi tập trung trên chiếc Galaxy S10, nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta được nghe thông tin công ty đang xây dựng một mạng lưới blockchain và một đồng tiền mã hóa của riêng họ.

Tuy nhiên, không có gì đáng ngạc nhiên. Rất nhiều công ty công nghệ lớn, bao gồm Microsoft và Facebook, đều đang phát triển các dự án blockchain. Không rõ Samsung dự định làm gì với mạng lưới blockchain của hãng, nhưng xét việc công ty Hàn Quốc hiện sở hữu một dịch vụ ví/thanh toán di động là Samsung Pay, việc tích hợp tiền mã hóa vào dịch vụ có lẽ sẽ mang lại lợi ích nhất định cho Samsung Pay.

55Vote
40Vote
35Vote
22Vote
13Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng tháng 07/2018, Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm hàng loạt tính năng mới trên trình duyệt Edge của hãng trên các thiết bị iOS, trong đó tính năng tìm kiếm hình ảnh thông minh, là thứ được nhiều người dùng đánh giá rất cao.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Koo Sung-hoon, giám đốc điều hành Chứng khoán Samsung, xin từ chức sau khi công ty bị cơ quan quản lý tài chính Hàn Quốc trừng phạt vì sai sót của một nhân viên, gây ra bê bối “chứng khoán ma” 105 tỷ USD.
30 Tháng Bảy 2018
Tháng 07/2018, vụ bê bối xung quanh hành động gian lận của một nhà sản xuất vắc-xin ở Trung Quốc đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi, cộng đồng tiền mã hóa Trung Quốc đang đề xuất blockchain như một giải pháp tiềm năng.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, trang The Information, được cho là thân cận với Walmart cho biết, Walmart đang dự định tham gia thị trường cung cấp truyền hình trả tiền với các dịch vụ tương tự như Netflix, Amazon Prime Video.
28 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, các điều chỉnh mới trong Luật Bảo vệ Sức khỏe của Nhật Bản sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 04/2020, việc hút thuốc sẽ bị cấm tại các nhà hàng, quán bar, văn phòng và khách sạn, ngoại trừ một số phòng trọ dành cho khách hút thuốc.
28 Tháng Bảy 2018
Những người bình thường có thể lựa chọn việc mua những cuốn sách giấy để đọc hoặc mua 1 chiếc máy tính bảng hoặc máy đọc sách như Kindle để lưu truyện đọc dần. Còn với những người khiếm thị, họ không có được lựa chọn mà chỉ có thể đọc thông qua sách Braille. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ sớm thay đổi với nghiên cứu mới của Harvard. Khoảng cuối tháng 07/2018, Đại học Harvard tuyên bố đang nghiên cứu về việc sử dụng các chữ Braille kiểu mới có khả năng nhớ và tự lập trình để chuyển đổi chữ.